Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sextoy và những điều cần biết 247 lượt xem

Theo các chuyên gia về sức khỏe, sextoy (đồ chơi tình dục) không phải là xấu mà nó còn giúp cho “chuyện ấy” được tốt hơn, miễn là sử dụng đúng cách. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất cho bạn thân thì bạn cũng phải tìm hiểu kĩ về một số kiến thức về sử dụng và chơi sextoy hợp lý.

Khi xã hội ngày càng cởi mở hơn về vấn đề “thầm kín” này, nhu cầu thỏa mãn tình dục chính là một trong những nhu cầu quan trọng nhất của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng trải nghiệm những cảm xúc như vậy. ngành công nghiệp sextoy phát triển chính là để đáp ứng nhu cầu ngày ngày một lớn của nhiều người. Không phải cái gì cũng tốt cả nên một số người cho rằng đồ chơi tình dục sextoy không được an toàn cũng là điều dễ hiểu.

Những cuộc yêu nhàm chán và cũ rích sẽ được làm mới lạ nếu người tham gia cuộc yêu sử dụng thêm đồ chơi tình dục, cuộc sống tình dục sẽ trở nên tươi mới, nhiều màu sắc và thú vị hơn. Nhưng điều quan trọng là bạn và bạn tình cả hai người đều có quyết định đồng ý sử dụng chúng không, nên thẳng thắn và cởi mở để hai người hiểu hơn về cảm giác của nhau. Một số loại đồ chơi tình dục được sử dụng nhiêu hiện nay:

Dụng cụ làm to kích cỡ của dương vật, hoặc vòng găng đeo dương vật, những công cụ sextoy này sẽ giúp dương vật của bạn trở nên “lực lưỡng” hơn và có thể kéo dài quá trình quan hệ được lâu hơn.

Những loại bao cao su có mùi hương, hình dáng có sẵn độc đáo, có tách dụng kích thích âm đạo từ bên trọng, giúp tạo cảm giác “sướng” hơn trong suốt cuộc vui.

Những loại gen nhiều hương vị, được sử dụng để tăng độ hấp dẫn đối với đối tác. Thường các gel bôi trơn này sẽ giúp cuộc vui được suôn sẻ hơn.

Những đồ chơi tình dục thường không xấu, chúng ta không nên có cái nhìn quá tiêu cực về nó. Miễn sao đồ chơi tình dục sạch sẽ và an toàn, người sử dụng đúng cách và không lạm dục quá chắc chắn đời sống chăn gối sẽ trở nên viên mãn hơn, loại bỏ được những nguy cơ về các bệnh liên quan đường tình dục...

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Quân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.