Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bộ bàn ghế chân cao sân vườn 106 lượt xem

Bộ nội thất sang trọng không thể thiếu trong 1 gia đình đó chính là bộ bàn ghế. Với bộ bàn ghế chân cao sân vườn sang trọng như thế này rất thích hợp với mọi loại nhà. Đặc biệt là trong thiết kế cảnh quan ngoài trời. Bạn có thể cũng gia đình, bạn bè thư giãn ngay tại sân vườn nhà mình. Cùng nhau làm những bữa tiệc trong những ngày cuối tuần còn gì tuyệt vời hơn.

bo-ban-ghe-chan-cao-san-vuon1.jpg

Bộ bàn ghế chân cao sân vườn với chính liệu chính là gỗ cao cấp. Là những loại gỗ thông, xoan chắc chắc tạo cảm giác vững chắc cho chiếc ghế và độ bền cực cao. Bên cạnh đó là loại ghế tầm cao nên bạn có thể ngồi thoải mái mà không bị gò bó. Đặc biệt là còn có nệm tạo cảm giác êm ái và có thể gỡ rời để vệ sinh.

bo-ban-ghe-chan-cao-san-vuon2.jpg

Một số tính năng đặc điểm của bộ bàn ghế chân cao sân vườn như:

-Hình dạng: Hình vuông

-Tính năng sản phẩm: Bao gồm đệm, chống nước

-Chất liệu: Gỗ, polyester, bọt

-Phong cách: Nhiệm vụ, đương đại, truyền thống

-Lắp ráp

-Kích thước: bộ 5 mảnh

-Màu sắc: đen, nâu

Kích thước chi tiết của sản phẩm:

-Kích thước: 53 x cao x 92 inch x 92 inch sâu

bo-ban-ghe-chan-cao-san-vuon3.jpg

Sản phẩm bộ bàn ghế chân cao sân vườn còn được bảo hành 1 năm. Nên bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm này của công ty chúng tôi. Chất liệu luôn được kiểm tra và được nhập từ nước ngoài nên bạn có thể lựa chọn công ty chúng tôi để mua sản phẩm một cách tốt nhất. Nếu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhanh nhất có thể.

bo-ban-ghe-chan-cao-san-vuon5.jpg

BỘ BÀN GHẾ CHÂN CAO SÂN VƯỜN

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, BỘ BÀN ĂN SANG TRỌNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@banghegiatot.com

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.