Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Cần Thơ

T&T EVENT_ TÌM ĐỐI TÁC 283 lượt xem

CẦN TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH!

T&T Event –  đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng và luôn nằm trong danh sách top đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Hà Nội, chúng tôi đã có mặt tại TP.Hồ Chí Minh và triển khai các hoạt động kinh doanh tại đây. Nhằm đáp ứng nhân sự và thiết bị sự kiên cho các dự áncủa công ty,  T&T EVENT cần tìm kiếm đối tác và những người bạn đồng hành để cùng chúng tôi mang đến chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

Nếu bạn là một đối tác về cung ứng thiết bị sự kiện, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, nhà bạt không gian, nhà lều, nhà dù, bàn ghế, gian hàng triển lãm...vv… đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, chúng ta sẽ có một cuộc trao đổi về công việc để đưa đến một sự hợp tác tốt đẹp lâu bền trong tương lai.

Bạn là một MC chuyên nghiệp, một  PG,  PB, một ban nhạc, nhóm nhạc, ca sĩ hay diễn viên. Nếu bạn quan tâm đến những dự án của T&T cũng đừng ngần ngại, hãy  gửi profile cho T&T theo địa chỉ :

   CÔNG TY CP THIẾT KẾ QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG T&T    Add: Lầu 7.4 tòa nhà Lakai 98 - 126 Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.HCM    Hotline: 02838362597 – 0965 490 466 (Ms Diep)

   Email: ngocdiep.tntevent@gmail.com    Website:

http://www.sukienchuyennghiep.com.vn

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất!

 

T&T Event, Vươn tới sự hoàn hảo.

Tags:
Đăng bởi: Le Ngoc Diep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.