Quảng cáo tại Khu vực khác

Robot vệ sinh làm sạch bể bơi 158 lượt xem

Robot vệ sinh làm sạch bể bơi

Nếu như trước đây, người ta thường giữ cho hồ bơi sạch lâu hay an toàn. Bằng cách dùng chất Clo - có rất nhiều tác hại đến con người. Theo khuyến cáo của các Trung tâm Y tế dự phòng, nguy cơ lây lan dịch bệnh trong nước hồ bơi không bảo đảm vệ sinh là rất cao. Chính vì vậy, ngoài việc thay nước, công tác làm vệ sinh hồ bơi cần được chú trọng. Và để tiêu diệt vi khuẩn trong nước thì giờ đây đã có hẳn một chú robot thông minh. Giúp con người không cần phải dùng đến clo. Đó là robot vệ sinh làm sạch bể bơi của chúng tôi.

Hình 1.jpg

Đặc điểm sản phẩm của chúng tôi:- Robot được thiết kế với các máy bơm mạnh nhất (lên đến 85 GPM) và lọc tốt nhất trong ngành công nghiệp (giảm đến 2 micron).- Chúng loại bỏ nhiều mảnh vỡ và hạt mịn để giữ cho hồ bơi chất làm sạch, làm giảm đáng kể khối lượng hóa chất cần thiết. Chúng còn sử dụng cực ít hóa chất cho một môi trường nước trong lành hơn.- Bàn cọ và đầu hút cực sạch cho phép hút hết các dị vật, rác, nước bẩn , lọc qua túi rác trả lại bể bơi nước đã làm sạch hoàn toàn. Kể cả những vùng khó làm sạch nhất.- Hóa chất cũng không phù hợp trong chu trình làm sạch của robot, nên bạn có thể an tâm khi sử dụng.- Kích thước: 40 X 60 cm- Bảo hành: 12 tháng.

Hình 2

Chúng tôi - công ty chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi. Sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng robot vệ sinh làm sạch bể bơi. Sở dĩ vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các thiết bị. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tình. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi được đánh giá rất cao, và đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn cần, hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi có thể nhé.

Hình 3

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BẦU LỌC CÁT PENTAIR/ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.