Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Bến Tre

Sao Showbiz Châu Á qua đêm thắm thiết bên tình mới 248 lượt xem

Thái Trác Nghiên tiết lộ, cô đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

 

Báo chí Hong Kong đưa tin, Thái Trác Nghiên hai ngày liên tiếp nghỉ qua đêm với "Thái tử gia mạt chược" Anthony Thạch Hằng Thông. Mối quan hệ giữa hai người đang rất tốt đẹp. Trả lời phỏng vấn báo chí, cựu thành viên nhóm Twins chia sẻ: "Cảm ơn các bạn, hiện tôi rất hạnh phúc". Theo tờ Ifeng, chuyện tình cảm của Thạch Hằng Thông và Thái Trác Nghiên được gia đình hai bên đồng ý, mẹ và chị gái của vị công tử họ Thạch rất thích cô.

 

Xem thêm >>> Những tin tức mới nhất trong Showbiz Châu Á

 

Thái Trác Nghiên 2 đêm liền ở cùng Thạch Hằng Thông.

 

Theo một số nguồn tin, Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông hẹn hò từ tháng 4 năm nay, một số người bạn thân là "ông mai bà mối" cho họ. Thiếu gia họ Thạch là con trai của "ông trùm mạt chược" Thạch Giám Huy - một doanh nhân giàu có nổi tiếng trong lĩnh vực sòng bài, bất động sản, khách sạn... tại Hong Kong. Ước tính, tài sản của gia đình họ Thạch lên đến 10 tỷ HKD (1,2 tỷ USD), trong đó, tài sản cá nhân của thiếu gia họ Thạch khoảng hơn 100 triệu HKD (12 triệu USD).

Thạch Hằng Thông từng hẹn hò một ca sĩ, trong khi Thái Trác Nghiên đã qua một đời chồng, từng đi lại với diễn viên Trần Vỹ Đình thời điểm sau khi hôn nhân đổ vỡ. Do vậy, mối quan hệ của mỹ nhân Hong Kong và vị thiếu gia hiện nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Một số ý kiến cho rằng Thái Trác Nghiên mê đàn ông nhiều tiền, trong khi số khác phản bác lại rằng Thái Trác Nghiên cũng là nữ cường nhân, tài sản hiện tại lên đến hàng triệu USD, có nhiều bất động sản tại Hong Kong và Đại lục, hoàn toàn không phải dựa vào ai.

 

Thạch Hằng Thông, bạn trai mới của Thái Trác Nghiên.

 

Thái Trác Nghiên hạnh phúc trong tình yêu mới.

Tags:
Đăng bởi: Mạnh hùng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.