Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Cách đăng ký gói khuyến mãi gọi và sms C50 mạng Vinaphone 118 lượt xem

Nếu như đối với người dùng có nhu cầu truy cập internet đang tận dụng ưu đãi đầy thiết thực từ các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày thì giờ đây đối goi cuoc C50 của Vinaphone sẽ giúp cho thuê bao có nhu cầu gọi thoại tiết kiệm được rất nhiều cước phí gọi thoại trong tháng chỉ với 5.000đ.Vậy cụ thể gói C50 Vinaphone mang đến ưu đãi hấp dẫn như thế nào? Xin mời cùng theo dõi chi tiết.

Đăng ký gói C50 Vinaphone ưu đãi sms và cả gọi thoại

Với những khách hàng thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin cho các thuê bao bạn bè cùng mạng Vinaphone thì gói C50 sẽ là sự lựa chọn phù hợp và kinh tế. Hiện tại, gói cước đang được Vinaphone triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên chỉ dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói hoặc thuộc danh sách khuyến mãi được hệ thống lựa chọn.

Đối với những khách hàng đã từ chối nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ Vinaphone, quý khách cũng có thể tự mình kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói C50 không bằng 1 trong 3 cách sau:

– Cách 1: Soạn tin CTKM gửi 900.

– Cách 2: Bấm *091#OK.

– Cách 3: Gọi tổng đài 9191 Vinaphone.

Các ưu đãi của gói C50 VinaphoneĐăng ký gói C50 Vinaphone có 50 phút gọi, 50 tin nhắn miễn phí

Thoải mái gọi thoại, nhắn tin với gói C50 Vinaphone

Theo đó, đăng ký gói C50, khách hàng sẽ được hưởng đồng thời ưu đãi gọi thoại và nhắn tin với cước phí siêu rẻ. Cụ thể:

– Cước phí đăng ký C50: Chỉ 5.000đ/ngày.

– Ưu đãi hấp dẫn:

+ Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone/VNPT, không giới hạn số phút trên mỗi cuộc gọi.

+ Miễn phí 50 SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Chỉ cần đăng ký 1 lần, thuê bao sẽ được thỏa sức gọi đến mọi số thuê bao nội mạng khác của Vinaphone mà không còn e ngại quá nhiều về cước phí tăng cao qua mỗi phút gọi rồi. Trong khi đó, khách hàng cũng có thể thoải mái nhắn tin có dấu với nhiều ký tự dài mà không sợ tốn quá nhiều tiền cho SMS nữa.

Cách đăng ký gói C50 Vinaphone

Nếu thuê bao của quý khách thuộc đối tượng đăng ký như trên, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây là được:

C50 gửi 900

Sau khi được xác nhận đăng ký 3g của Vina thành công, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, vô tư gọi thoại, nhắn tin mà không cần quá tiết kiệm nữa. Thử làm 1 phép tính nho nhỏ, dễ dàng thấy với chỉ 100đ, quý khách đã có thể gọi được 1 phút gọi và nhắn 1 tin nhắn cho các thuê bao nội mạng. Mặt khác, gói C50 Vinaphone được triển khai theo ngày với số tiền đăng ký không hề cao chút nào, do đó khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký và sử dụng.

Xem thêm:

Ưu đãi sim nếp nương gọi 20 phút tính tiền 1 phút

Lưu ý:

– Khi sử dụng hết số phút gọi và tin nhắn ưu đãi của gói cước, hệ thống sẽ tự động trừ cước nếu thuê bao phát sinh cuộc gọi hoặc tin nhắn theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

– Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên khách hàng không phải tốn công đăng ký nhiều lần, không lo gián đoạn ưu đãi.

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy gói C50 để không lãng phí tài khoản bằng cách soạn tin HUY C50 gửi 900.

Hãy đăng ký ngay cho dế yêu gói C50 từ hôm nay để có thể kết nói với người thân, bạn bè nhanh hơn, thoải mái hơn nhé quý khách. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút liên lạc thật vui.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.