Mẹ & bé tại Miền Tây

ngán ngẩm Bellerin, Barca săn hàng Southampton 280 lượt xem

Theo nguồn tin từ Anh, Barcelona đã chuyển hướng bất ngờ sang ngôi sao Cedric Soares của Southampton.

Barcelona đang tích cực trong công tác chuyển nhượng nhằm có về các bản hợp đồng bằng lòng nhất cho tân HLV Ernesto Valverde. đặc trưng, đội bóng sẽ hội tụ bổ sung nhân lực ở vị trí hậu vệ phải, nơi Barca luôn vướng mắc sau sự ra đi của Dani Alves.

tiêu chí lớn nhất trong kỳ chuyển nhượng hè của Barca vẫn là Hector Bellerin. ngoài ra, động thái hét giá của Arsenal làm Blaugrana ngán ngẩm. Bellerin dù là sao trẻ trưởng thành trong khoảng Barca, nhưng việc chi một số tiền quá to cho anh vẫn tiềm ẩn rộng rãi rủi ro.

Theo The Sun, Barca đã chuyển hướng sang Soares, ngôi sao nhân tình Đào Nha được giám định hơi cao tại Southampton mùa vừa rồi. Xét về giá cả, Soares cũng thuộc dạng bình dân lúc mức phí dự kiến chỉ là 15 triệu bảng.

 

Hồi tháng 4 vừa qua, Chelsea cũng từng hỏi sắm Soares. HLV Antonio Conte khi chậm tiến độ đã tưởng tượng chuyện sẽ tậu 1 ngôi sao cạnh tranh với Victor Moses bên hành lang cánh phải. Nhưng sau một thời kì đeo đuổi, Chelsea dần rút khỏi thương vụ này vì ko đạt được thỏa thuận cá nhân với Soares.

Tags:
Đăng bởi: jennifer 750
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.