Ẩm thực - Giải trí tại Cần Thơ

Tin showbiz việt Ngọc Trinh “mặt phê” khi luyện tập cho phim mới 182 lượt xem

Sau những thành công mà bộ phim vòng em 56 mang lại, tiếp bước đó nữ hoàng nội y showbiz Việt tiếp tục mạnh tay chi tiền khi bỏ ra 3 tỷ để làm bộ phim mới mang tên NT56. Không chỉ bỏ ra tiền mà Ngọc Trinh còn đổ nhiều mồ hôi công sức và nước mắt khi hóa thân thành hình tượng đả nữ trên võ đường chuẩn bị cho phim mới.

 

Vốn hâm mộ những hình ảnh đả nữ trên các bộ phim, lần này nữ hoàng nội y làm phim mới theo thể loại hành động. Cô muốn bỏ tiền ra để biến mình thành nhân vật có khả năng bến hóa nhiều nhân cách phù với các nhiệm vụ được giao.

Để trở thành một đả nữ với một người luyện tập thân hình sở hữu vòng eo 56 hiếm có trong showbiz Việt thật không hề dễ dàng một chút nào. Trong nhưng hình ảnh hậu trường mà trên mạng đang phát tán hiện nay của Ngọc Trinh trong quá trình này sẽ khiến nhiều Fan phải xót xa. Thân hình ngọc ngà với những vết thương, bầm dập. Hơn nữa trung bình các để trở thành đả nữ một cô gái rắn rỏi phải mất ít nhất 2 năm để luyện tập, nhưng Ngọc Trinh chỉ có duy nhất 1 thángmỗi ngày 3 tiếng từ 6 giờ đến 9 giờ sáng để hoàn thành hết tất cả những pha đánh đấm, phòng thủ đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Trong ngày đầu đi tập võ, Ngọc Trinh được diễn viên Kim Dung sửa tư thế xoạc chân thẳng trên sàn. Kim Dung từng đóng phim 'Mỹ nhân kế'. Cô cũng là người sẽ đóng thế cho Ngọc Trinh các pha nguy hiểm trong phim mới.

 

 

  

 

 Không muốn người đóng thế mà tự thực hiện hầu hết cảnh hành động, Ngọc Trinh phải luyện tập nhiều. Có lúc, cô bật khóc trên võ đường vì đau.

 

 

 

 

Sau một tháng tập luyện khổ cực, thành quả là đến hơn 90% cảnh hành động (100% pha hành động nguy hiểm) đều do Ngọc Trinh tự thân thực hiện. Có thể thấy, công sức và tâm huyết mà Ngọc Trinh đã bỏ ra cho tác phẩm lần này là không hề nhỏ để hóa thân hết mình vào vai diễn, khán giả có quyền hy vọng và trông chờ vào màn “lột xác” ấn tượng lần này của “Nữ hoàng nội y”.

Những thông tin về Showbiz Việt luôn được TINNHANH365.VN cập nhật liên tục và chính xác. Mong mọi người truy cập địa chỉ website :  http://tinnhanh365.vn  để có những giây phút giả trí lành mạnh.

Tags:
Đăng bởi: Banthe24h
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.