Đẹp - Khỏe tại Kiên Giang

TIẾT LỘ 3 MẸO CHỮA MẤT NGỦ VỀ ĐÊM HIỆU QUẢ 191 lượt xem

Có những mẹo chữa mất ngủ đêm nào? Bạn đang đau đầu tìm cách trị mất ngủ về đêm, đã sử dụng qua những loại thuốc khác nhau hay thức hiện các cách chữa bệnh mất ngủ nhưng tình trạng khó ngủ về đêm vẫn tiếp diễn. Bạn hãy quên cách là đó đi, thực hiện theo các mẹo chữa mất ngủ đêm sau đây.

Mẹo trị mất ngủ đêm bằng cách đếm cừu

Mẹo chữa mất ngủ đêm bằng cách sử dụng trí tưởng tượng

Nói đến việc cố gắng để ngủ, mọi người thường hay sử dụng phương pháp “đếm cừu”. Thực chất đây là một phương pháp dựa trên trí tưởng tượng của bạn. Ngoài ra bạn có thể tưởng tượng ra một bức tranh hay một câu chuyện hư cấu và nằm suy nghĩ về nó. Nhưng sự tưởng tượng này nên hướng về những thứ nhẹ nhàng như bầu trời hay đại khái là một điều gì đó làm bạn thấy bình yên và không làm cho bạn căng thẳng lúc này bạn sẽ cảm thấy dễ ngủ hơn.

Thư giãn đầu óc là mẹo chữa mất ngủ đêm đơn giản

Mẹo chữa mất ngủ đêm bằng cách thư giãn đầu ócTiến hành thả lỏng cơ thể bạn, nằm ở tư thế mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Và lúc này bạn nên suy nghĩ về điều gì đó tốt đẹp? Lời khuyên đó là đừng nghĩ về những điều bạn đang lo lắng, những thứ vui vẻ hay những chuyện quan trọng trong cuộc sống ảnh hưởng đến tâm lý của bạn bởi chúng sẽ làm bạn hồi hộp, đầu óc bị xáo trộn và căng thẳng hơn. Thay và đó hãy thử nghĩ về những điều nhàm chán. Có một mẹo chữa mất ngủ đêm đó là hãy nghĩ về những thứ bạn không thích sau đó tưởng tượng và biến chúng thành màu đen, cứ dần như thế cho tới khi bạn chìm vào giấc ngủ. Chuyên mục Bảo Tâm An tư vấn thêm cho bạn thực hiện các bài tập thư giãn nhẹ nhàng như thực hiện hít thở sâu khoảng 3 - 5 phút đây cũng là một trong những mẹo chữa mất ngủ đêm đem lại hiệu quả.

Tắm nước nóng là mẹo chữa mất ngủ đêm

Tắm nước nóng là mẹo chữa mất ngủ đêm

Đêm ngủ thức giấc có thể do khí huyết trong cơ thể không được lưu thông bình thường, quá trình tuần hoàn bị thay đổi, cách làm hữu hiệu nhất khi gặp phải biểu hiện này là dùng có chế tác động nhiệt và cơ thể. Do vậy tắm nước nóng là mẹo chữa mất ngủ đêm mang lại hiệu quả tích cực cho người thực hiện, Bạn thực hiện ngâm mình vào một bồn tắm với nước ấm, có thể thêm vài giọt tinh dầu thơm giúp tạo cảm giác thư giãn nhẹ. Duy trì  kéo dài trong khoảng 20 phút để có được hiệu quả tốt nhất, không nên thực hiện quá lâu sẽ dẫn đến cảm lạnh. Thực hiện mẹo chữa mất ngủ đêm bằng cách tắm nước nóng giúp cơ thể sảng khoái, dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Dù bạn thực hiện các mẹo chữa mất ngủ đêm bằng 1 trong 3 cách trên đây, hiệu quả còn tùy thuộc và cơ địa của từng người. Nếu bạn còn băn khoăn về cách làm liên hệ ngay 04 2268 0999 để được các chuyên gia của Bảo Tâm An tư vấn thêm.

NGUỒN: http://baotaman.net/cac-meo-chua-mat-ngu-ve-dem-hieu-qua

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.