Nhà đất tại Khu vực khác

Chính sách bán hàng tòa S1, S2 của Vinhomes Skylake Phạm Hùng vô cùng hợp lý 228 lượt xem

Dự án chung cư cao cấp xanh dương độc nhất tại Hà Nội của Vingroup mang tên Vinhomes Skylake Phạm Hùng.Đây là nơi kết hợp giữa mây trời bên sắc xanh của hồ nước điều hòa rộng mênh mông. Vinhomes Skylake Phạm Hùng kiến tạo nên một cuộc sống thăng hoa cho khách hàng. Với vẻ đẹp mê hồn của mình Vinhomes Skylake Phạm Hùng thu hút ánh nhìn khiến bạn mong muốn sở hữu một căn hộ ở đây ngay từ lần đầu tiên biết nó. Cũng bởi vậy khi vừa công bố chính sách bán hàng tòa S1 và tòa S2 Vinhomes Skylake Phạm Hùng liền trở thành là mối quan tâm số một của các vị khách quan tâm đến bất động sản.

TỔNG QUAN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA S1 VÀ TÒA S2 VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG

Chính sách bán hàng của tòa S1 và tòa S2 Vinhomes Skylake Phạm Hùng có hiệu lực từ ngày 21/12/2016. CHính sách có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Chương trình quà tặng

Mỗi khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng đều nhận được quà. Quà tặng gồm phí dịch vụ Quản lí 3 năm và Voucher Vinschool cho trẻ đến trường.

Chính sách thanh toán

Để tiện cho việc chi trả của khách hàng Vingroup đưa ra chính sách thanh toán theo đợt như sau:

Hỗ trợ từ chủ đầu tư Vingroup

Xem thêm: Nhà mẫu chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Khách hàng muốn sở hữu một căn hộ mơ ước Vinhomes Skylake Phạm Hùng mà chưa có đủ tiền mặt? Để thanh toán thì có thể nghiên cứu các chính sách hỗ trợ từ phía Vingroup . Chính sách bao gồm: chính sách hỗ trợ lãi suất, chính sách giải nhân từ phía ngân hàng… Các ngân hàng này sẽ do Vingroup liên kết để trợ giúp khách hàng của mình.

Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phạm Hùng, ngay ngã tư Dương Đình Nghệ, bên cạnh tòa nhà Lexus – đối diện KeangNam lại có thiết kế xanh dương độc nhất tại Hà Nội cùng những căn hộ cao cấp nhất Vinhomes Skylake Phạm Hùng chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội cuối năm.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/chinh-sach-ban-ban-hang-vinhomes-skylake-pham-hung/

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.