Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Giúp căn hộ nhỏ với thiết những thiết kế thông minh 188 lượt xem

Nhờ sở hữu bàn tay bề ngoài của 1 kỹ sư người Nhật, ngôi nhà sở hữu diện tích 22m2 này là tổ ấm hoàn hảo dành cho 1 gia đình 4 người.

 Ngôi nhà màu vàng ở Kobe, Nhật Bản này với chiều rộng chỉ hai,5m và chiều dài hơn 10m, với tổng diện tích 22m2 là 1 thách thức không nhỏ đối sở hữu bất cứ kiến trúc sư nào. Và một kiến trúc sư người Nhật đã thành công trong việc biến ngôi nhà với diện tích khiêm tốn này trở nên một tổ ấm thực sự.

Ngỡ ngàng ngôi nhà nhỏ 22m2 nhưng vẫn rộng rãi và tiện nghi theo thiết kế của Nhật

Sau lúc bề ngoài và xây dựng, ngôi nhà này đã mang diện tích tiêu dùng lên đến 63m2, đủ để một gia đình mang thể sống, sinh hoạt thoả thích mà ko phải cảm thấy chật chội.

cửa ngõ ngôi nhà sẽ đưa bạn đến phòng khách. Phòng khách nhỏ mang diện tích chừng 7m2 được tối giản đồ đạc nhằm tiết kiệm diện tích. Trong phòng khách, bạn tiện dụng nhận ra một cái TV màn hình phẳng, 1 ghế sofa. Mọi người với thể ngồi xem TV ở phòng khách mà ko cần ghế và cùng nhau thưởng thức những phút giây thư giãn sau 1 ngày khiến cho việc bít tất tay. Phía trên tường phòng khách cũng được sắp đặt khá rộng rãi kệ để đồ để đựng trữ những đồ đạc ít sử dụng tới.

Ngỡ ngàng ngôi nhà nhỏ 22m2 nhưng vẫn rộng rãi và tiện nghi theo thiết kế của Nhật

Tiếp chậm tiến độ, bạn sẽ bước vào phòng ăn và phòng bếp nho nhỏ. một phòng WC cũng được bố trí ở tầng 1 để mọi người có thể tiện sinh hoạt.

không gian phòng ăn thông mang giếng trời giúp căn phòng khi nào cũng tràn trề ánh sáng.

Gia chủ cũng tận dụng khoảng không gian giếng trời để phơi áo xống mà không lo quần áo bị ẩm mốc. kế bên giếng trời là phòng ngủ của cha mẹ và của những bé.

Phần giếng trời được đặt ở trọng tâm ngôi nhà, giúp tạo ko gian thoáng đạt và đón ánh nắng vào phòng.

Giếng trời mang góc nhìn trong khoảng nóc nhà.

Tags:
Đăng bởi: sunvina12345
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.