Xây dựng tại Miền Tây

Đại lý SƠN EPOXY RAINBOW TOPCOAT, SOLVENTLESS giá rẻ trên toàn quốc. 79 lượt xem

 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY RAINBOW TOPCOAT, SOLVENTLESS CHÍNH HÃNG NHẬP TỪ TỪ NHÀ MÁY - GIÁ RẺ TRÊN TOÀN QUỐC.CỬA HÀNG BÁN SƠN EPOXY RAINBOW TOPCOAT, SOLVENTLESS GIÁ CỰC RẺ MIỀN NAM.ĐẠI CHỈ BÁN SƠN EPOXY RAINBOW TOPCOAT, SOLVENTLESS UY TÍN – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – GIÁ CỰC TỐT - HỖ TRỢ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC.TÌM MUA SƠN EPOXY RAINBOW TOPCOAT, SOLVENTLESS TẠI SIEUTHISON24H.VN

Đại lý Sieuthison24h.vn - Cty ĐẠI PHÚ GIA chuyên cung cấp và phân phối SƠN EPOXY RAINBOW TOPCOAT, SOLVENTLESS UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG – GIÁ RẺ - GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC. 

 

Sơn Epoxy Topcoat được cấu tạo từ gốc nhựa an toàn với môi trường Epoxy và chất gây đông cứng cộng với nguyên liệu màu để tạo thành dòng sơn Epoxy Topcoat EP chống rỉ. Dùng để sử dụng cho giá sắt, ống làm bằng sắt, tôn có nguyên liệu bằng thép, các cấu trúc xi măng vv..

Ø Sơn Epoxy Topcoat có màng sơn dai và có độ bám dính rất chắc.Ø Sơn Epoxy Topcoat có thể chịu được tác động của nước mặn rất tốt.Ø Sơn Epoxy Topcoat có thể chịu được tác nhân dầu và hóa chất rất tốt.

 

Sơn Epoxy Topcoat được ứng dụng trong các nhà máy dược phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm, thủy hải sản, điện tử, điện lạnh, may mặc …chuyên dùng cho kho lạnh,  bồn chứa xăng dầu các loại, bể xử lý nước thải vv..

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp . Bạn đến và mua hàng tại công ty Sieuthison24h.vn của chúng tôi để được giá tốt nhất .

 

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Uy tín - Chất lượng . Sự hài lòng của quý khách là phương châm của chúng tôi .

                                                

CAM KẾT GIÁ RẺ - CHÍNH HÃNG - NHANH CHÓNG

ĐẢM BẢO UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ GIA

Văn phòng : 107 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12,TPHCM

Tel : 0836.200.626 - 0986.476.846 Ms Phương

Email: phuongdaiphugia@gmail.com

Web: sieuthison24h.vn 

Tags:
Đăng bởi: phuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.