Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Bán xe nâng tay giá siêu rẻ tại Miền Tây 316 lượt xem

 

4334899xe nang tay inox

Bạn đang tìm mua xe nâng các loại với giá rẻ và sản phẩm chất lượng mà không biết nên chọn Doanh nghiệp nào. Hãy đến với Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn - nhà cung cấp xe nâng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hàng các loại: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng dầu,… hàng đầu Việt Nam.Tất cả các sản phẩm xe nâng hàng đều được công ty nhập trực tiếp từ: Nhật, Mỹ, Anh Quốc, Đài Loan, Đức nên phân phối lại với giá thấp. Ngoài ra chúng tôi bán các loại xe nâng đã qua sử dụng như TCM, Nichiyu, Komasu, Toyota, Linde, Nissan…

Đặc biệt hiện nay, Công ty chúng tôi đang khuyến mại lớn sản phẩm xe nâng tay Sagolifter - Lắp ráp tại Việt Nam mang thương hiệu Công ty chúng tôi với giá chỉ 3.150.000/1 chiếc.

Còn hàng trăm sản phẩm xe nâng khác cũng được chúng tôi phân phối trên thị trường quý khách có thể liên hệ Hotline: 0911084000 để nhận báo giá chi tiết. Xin cảm ơn.

 

Công ty TNHH Công nghiệp Sài GÒn

Chi nhánh Miền Tây: QL1A, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long

Tel: 0911084000

Tags:
Đăng bởi: Hoang Thanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.