Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Sửa tủ lạnh thủng giàn, xì giàn các loại 241 lượt xem

Sửa tủ lạnh xì giàn thùng giàn lh 0907.727.392-0908.50.2227

Nguyên nhân tủ lạnh xì giàn, thủng giàn, làm sao để biết tủ lạnh xì giàn. Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, uy tín TPHCM.

  

Nguyên nhân gây ra thủng giàn tủ lạnh:

Trong một số trường hợp người tiêu dùng sử dụng vật nhọn như dao, kéo để cạy đá bám trên ngăn lạnh làm thủng giàn lạnh. Bạn đã vô tình “đâm chết” ống dẫn freon rồi (cooling coil). Chất freon (gaz)đã thoát hết ra ngoài, tủ lạnh của bạn sẽ không còn lạnh nữa, nên tắt tủ lạnh đừng để máy chạy nữa sẽ hư đến bộ phận nén freon (gaz compressor).

Đối với hư hỏng này thì theo như lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đang công tác tại TPHCM thì chúng ta cần phải tiến hành hàn lại dàn lạnh, sau đó nạp lại gas cho tủ lạnh. Tùy thuộc vào vết thủng lớn hay nhỏ mà giá khắc phục sự cố sẽ khác nhau.

Muốn sửa thì phải dùng hàn nhôm (cooling coil làm bằng nhôm để không bị rĩ sét) hàn lại lỗ thủng, sau đó nạp lại freon (gaz) sẽ hoạt động trở lại.

Lưu ý khi sử dụng:

Sau khi lau dọn sạch sẽ, nên mở cửa tủ lạnh ra và dùng quạt gió thổi vào tủ lạnh cho đến khi khô ráo hoàn toàn mới tiếp tục sử dụng tiếp.Tuyệt đối không dùng vật nhọn như dao, kéo.. cậy đá trên ngăn đá tủ lạnh.Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh bảo trì tủ lạnh và xả tuyết tủ lạnh định kỳ.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa tủ lạnh tại nhà gặp các sự cố như sau:

Tủ lạnh không lạnhTủ lạnh yếu lạnhTủ lạnh mất nguồnTủ lạnh lạnh ngăn trên không lạnh ngăn dướiTủ lạnh không đóng đáTủ lạnh bị hư roongTủ lạnh hư bộ xả đáTủ lạnh hư moterTủ lạnh xì dànTủ lạnh có mùi hôiTủ lạnh bị hư roongTủ lạnh side by side bị hư board mạchTủ lạnh để đồ ăn bị đông đá và hư...vvv

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầuCó mặt sau 20 phút gọiSửa tủ lạnh 1 cách triệt đểKTV tay nghề cao, thái độ nhiệt tình chu đáoLink kiện chính hãng, bảo hành dài hạn

Hãy gọi để được phục vụ tốt nhất! 0907.727.392 - 08.6683.1400

Tags:
Đăng bởi: trịnh thị hằng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.