Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Những Dịch Vụ In PP tại Xưởng In Online 286 lượt xem

Dịch vụ in PP giá rẻ của Xưởng In ONLINE chúng tôi giá cả phải chăng nhất. In PP bằng máy nước ngoài với độ sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng như mong đợi cho tất cả khách hàng tại TP HCM và VN. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ in pp của Xưởng In ONLINE với số lượng càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn. Nhấp máy lên đặt in PP giá rẻ khi có nhu cầu với Xưởng In ONLINE!In PP giá rẻ ngay với công ty để nhận nhiều sản phẩm chất lượng cao

Các loại in PP giá rẻ tại dịch vụ là:

In PP trong nhà có keoIn PP trong nhà không keoIn PP ngoài trời có keoIn PP ngoài trời không keo

Xem thêm các dịch vụ khác tại Xưởng In ONLINE: http://xuonginonline.com/in-decal-tai-xuong-in-online/

Đặc điểm việc sử dụng In PP có keo và không keo:

In PP có keo: Được dùng để dán lên tấm xốp formex, dán lên tường, dán lên kính hay nhựa PVC độ dầy từ 2mm đến 10mm. Hoặc sử dụng để trang trí dán trực tiếp lên sản phẩm, tường, tủ kệ trưng bày hình ảnh,...In PP không keo: Được sử dụng in các loại poster quảng cáo giá trị, khung ảnh lịch treo tường và đặc biệt là standee vì chất liệu PP trong nhà có độ mịn cao, in có độ sắc nét và độ tương phản tốt.Gia công không lấy tiền cho khách hàng:

Sau khi in PP sẽ được phủ lên mặt một lớp keo. Tùy vào kế hoạch tiêu dùng của các bạn lựa chọn loại keo.Có 2 loại keo bóng và keo mờ. Sau khi các bạn chọn loại keo công ty chúng tôi sẽ cán lên PP 1 lớp keo (cán bóng hoặc hoặc cán mờ) để giúp cho bề mặt khỏi bị trầy xước. Chú ý khách hàng dùng để quay phim nên sử dụng keo mờ tránh để không bị hư sản phẩm.Với những đối tác in PP dùng làm Standee dịch vụ chúng tôi sẽ đóng khoen 4 góc hoặc theo yêu cầu mọi người miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Dịch vụ in PP tại XUONGINONLINEHotline: (0839)77.89.29Tư vấn: 0949.456.968 (Mr. Vũ)MST: 0313664369VP: TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10, TPHCMEmail: baogia@xuonginonline.comEmail: xuonginonline@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: lekhanhda
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.