Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Phá thai bằng thuốc xong có đi làm được không ? 311 lượt xem

Đây là câu hỏi của tất cả chị em phụ nữ sau lúc dùng thuốc phá thai tại nhà, gặp phải tình huống có thai ngoài ý muốn và thực hiện bỏ thai bằng thuốc thì điều mà những chị em lo lắng chính là không biết sau khi phá thai bằng thuốc có đi làm được không ? các chia sẻ sau đây của một số chuyên viên sẽ giúp chị em giải tỏa nỗi lo lắng này.

 

Phá thai bằng thuốc có đi làm được không?

Phá thai bằng thuốc có đi làm được không ?

Vậy, pha thai bang thuoc co di lam duoc khong? Theo một số chuyên viên của chúng tôi thì ngay sau khi vừa mới phá thai bằng thuốc chị em không bắt buộc vội vàng đi khiến mà nên nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại nhà để mau chóng hồi phục sức khỏe cũng như tránh việc đi lại mạnh ảnh hưởng tới các cơ quan của vùng kín nữ khi các cơ quan này đang khá nhạy cảm và chịu nhiều tổn thương do khá trình sảy thai tự nhiên dẫn tới. Hơn nữa lúc này cơ thể của chị em đang vô cùng yếu, tinh thần cũng không được tỉnh táo, nếu như trở lại với công việc hàng ngày không chỉ không đảm bảo được chất lượng mà còn ảnh hưởng xấu đến tình trình công việc.

 

Ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc với sức khỏe của chị em

Phá thai bằng thuốc không can thiệp những thiết bị y tế vào trong bộ phận sinh sản của nữ giới nhưng cũng chính vì lý do này buộc phải các chị em nên trải thông qua một khá trình vật lộn với những phản ứng của cơ thể khi thai nhi được đẩy ra bên ngoài. Với tác dụng của thuốc phá thai, cổ tử cung sẽ mắc co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra bên ngoài, gây ra sảy thai tự nhiên. Trong khá trình sảy thai này, một số chị em cần chịu không ít các đau đớn, tương đối khó chịu do tác dụng phụ của thuốc phá thai như buồn nôn, nôn, đau bụng dữ dội, mất máu khá nhiều, sốt, ớn lạnh,… khiến sức khỏe của chị em suy yếu rõ rệt ngay sau khi phá thai bằng thuốc. do đó, sau khi phá thai bằng thuốc chị em phải mất một khoảng thời gian để hồi phục sức khỏe.

 

các chị em bây giờ đã biết phá thai bằng thuốc có đi làm được không ? Rồi chứ. Hãy khiến theo hướng dẩn của những bác sĩ của chúng tôi để đạt được sự an toàn hàng đầu cho bản thân.

 

nếu còn một số câu hỏi bạn có thể truy cập : http://phathaiantoanhcm.com/pha-thai-bang-thuoc-xong-co-di-lam-duoc-khong-232.html để được tư vấn trực tiếp.

 

Tags:
Đăng bởi: Trần Ngọc Tuân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.