Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Thanh lý máy Barcode Printer CODESOFT EASY BAR 4E giá rẻ 187 lượt xem

Máy in hóa đơn không chỉ là một dòng thiết bị hỗ trợ mà còn là một trong người bạn không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày hiện tại. Với tác dụng thống kê những sản phẩm đã mua và số tiền người tiêu dùng phải thanh toán, thanh lý máy in hóa đơn nhiệt đã giúp cho các bước quản lí bán hàng and thu ngân trở nên nhẹ nhàng hơn.

Barcode Printer CODESOFT EASY BAR 4E là 1 trong những dòng máy in hóa đơn được chế tạo bởi CODE- SOFT. Máy dùng làm in danh sách những món hàng, sản phầm mà người tiêu dùng đã mua và toàn bộ số tiền mà người tiêu dùng phải giao dịch thanh toán. Barcode Printer CODESOFT EASY BAR 4E hợp với nhiều loại hình kinh doanh and là công cụ bổ trợ đắc lực cho các nhà quản lí.

 

máy in hóa đơn Xprinter chính hãng giá rẻ Barcode Printer CODESOFT EASY BAR 4E là một trong công cụ bổ trợ cho quá trình bán hàng và thu ngân, giúp công việc nhẹ dịu, gặp mặt ít gian truân hơn. là 1 trong những sản phẩm mới, tuy nhiên với các ưu việt của chính bản thân mình, Baracode Printer CODESOFT EASY BAR 4E đã khẳng định tầm quan trọng and vị trí của bản thân mình trên thị phần các dòng máy in hóa đơn.

 

Barcode Printer CODESOFT BAR 4E có phong cách thiết kế để tối ưu hóa mọi túi tiền đầu tư chi tiêu thuở đầu bằng phương pháp chỉ cung ứng một mức giá thành đối đầu và cạnh tranh. chính vì như thế, Baracode Printer CODESOFT BAR 4E nhận đc sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

 

Máy được thiết kế theo phong cách bền bĩ để có thể sinh hoạt lâu hơn. Barcode Printer CODESOFT BAR 4E đơn giản và dễ dàng sử dụng, đơn giản thiết đặt, người tiêu dùng có thể đơn giản và dễ dàng tinh chỉnh buổi giao lưu của dòng máy in này. Baracode Printer CODESOFT BAR 4E được thiết kế đa ngôn ngữ, tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh cho tương thích. với thiết kế. Máy đc bao hàm ứng dụng xây dựng tem nhãn mã vạch và nhiều chủng loại lựa chọn kết nối nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chọn tùy ý tùy từng mục đích & nhu yếu sử dụng.

 

khi dùng Baracode Printer CODESOFT BAR 4E, người tiêu dùng sẽ giảm Chi phí bằng phương pháp giảm tiêu thụ điện năng & những Chi phí so với giấy và mực in. Với các nhà kinh doanh, điều này là 1 trong điều bọn họ âu yếm & hi vọng kiếm được sản phẩm vừa bảo vệ công việc mà nguồn ngân sách lại không quá cao.

 

 

những thông số kĩ thuật của Barcode Printer CODESOFT EASY BAR 4E:

Tên sản phẩmBaracode Printer CODESOFT EASY BAR 4Ehãng sản xuấtCODE SOFTModelEASY BAR 4Ecân nặng2,62 kgkích cỡ208× 310× 195 (mm)Nhiệt độ sinh hoạtTừ 0ºC đến 40ºCNhiệt độ bảo vệTừ – 40ºC đến 60ºCđộ phân giải203 dpi/ 300 dpicách thức inIn nhiệt and truyền nhiệt trực tiếpbộ lưu trữ8 MB Flash ROMcông suất24 VDC, 2,5 Atiếp xúc tiếp nốiRS- 232, USB, SerialĐộ dài ribbon300 MKhổ giấy110 mmBảo Hành12 tháng

Tags:
Đăng bởi: Viet Hai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.