Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Ghế nằm che nắng cao cấp 161 lượt xem

Hiện nay khi con người ngày càng phát triển bản thân, thì họ lại càng sáng tạo ra nhiều thứ mới mẻ hơn. Cũng giống như ghế nằm che nắng cao cấp với thiết kế khá lạ mắt và độc đáo. Đó là sự kết hợp thông minh của ghế với dù. Với chiếc ghế nằm ngoài trời như thế này thì cần một chiếc dù đi kèm, để che nắng. Thì giờ đây bạn không cần phải mua cả 2 thứ rồi. Ghế nằm che nắng đã kết hợp tất cả 2 loại tiện ích này lại với nhau.

ghe-nam-che-nang-cao-cap1.jpg

Ghế nằm che nắng cao cấp với chất liệu chính là nhôm hợp kim chống gỉ. Bạn có thể thoải mái để chúng ở ngoài trời mưa, nắng mà vẫn không sao. Độ bền của chiếc ghế này cũng rất cao với chất liệu cao cấp nhập từ nước ngoài. Màu sắc nổi bật phù hợp với xu hướng mùa hè, những bãi biển hồ bơi đều rất tuyệt.

ghe-nam-che-nang-cao-cap2

Một số tính năng đặc điểm của ghế nằm che nắng cao cấp như:

-Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp

-Màu sắc: xanh lá, cam cháy

-Gối có thể gỡ rời, dễ vệ sinh

-Có dù ở trên để che nắng, mưa

-Trọng lượng nhẹ dễ di chuyển

Kích thước chi tiết của sản phẩm: 77.0 In X 45,0 In. X 72,0 In

ghe-nam-che-nang-cao-cap3.jpg

Ghế nằm che nắng cao cấp này của công ty chúng tôi được bảo hành 1 năm. Chất liệu luôn được lựa chọn kĩ lưỡng trước khi sản xuất. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công việc. Sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cực kì tốt. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được giá ưu đãi nhất nhé.

 

GHẾ NẰM CHE NẮNG CAO CẤP

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, GHẾ THƯ GIÃN CAO CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@banghegiatot.com

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.