Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Chiến lược hấp dẫn khi đầu tư condotel đà nẵng 183 lượt xem

Chỉ trong năm 2016 Tập đoàn Vingroup đã liên tiếp cho ra mắt các dự án đình đám. Đây chủ yếu là các dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có thể kể đến như: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl River Condotel Đà Nẵng và sắp tới dự án Condotel Trần Phú cũng được Vingroup cho ra mắt.

Tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại TP. Đà Nẵng:

Đà Nẵng có thể nói là một thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam, nơi đây thực sự là tiềm năng lớn về đầu tư du lịch và nghỉ dưỡng đang ngày càng chứng minh sức hấp dẫn của nó với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Bên cạnh đó bờ biển dài, quanh năm nắng ấm và sự thân thiện của người dân TP. Đà Nẵng, chính vì vậy nơi đây luôn là một trong những điểm đến đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Xem thêm: Mở Bán Vinhomes Masteri An Khánh

Cũng theo chia sẻ của một số giới đầu tư, bất động sản tại TP. Đà Nẵng luôn là một trong những điểm đến đầy hấp dẫn đối với cả nhà đầu tư và các khách mua có nhu cầu sở hữu bất động sản thứ 2. Thêm vào đó những lợi thế về vị trí địa lý và giá thành cùng việc nới lỏng Luật Nhà ở mới đây của Chính phủ cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam, thì thành phố Đà Nẵng hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp đối với các nhà đầu tư địa ốc trong năm 2016.

Trong thời gian vừa qua, cùng với sự đầu tư và hoàn thiện hạ tầng giao thông cùng với việc kêu gọi đầu tư và các chính sách khuyến khích thu hút đàu tư vào hạ tầng đã tạo điều kiện thuận lợi cho TP. Đà Nẵng một hệ thống các khu nghỉ mát, trung tâm mua sắm, trung tâm văn hóa, khách sạn và sân Golf,..

Quý khách trở thành đối tác đầu tư của Condotel Đà Nẵng, Quý khách sẽ được:

Sở hữu không gian sống mơ ước

Condotel Đà Nẵng có hệ thống tiện ích, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng trên những bãi biển có vị trí tuyệt đẹp thuộc các thành phố đang trên đà phát triển mạnh tại Việt Nam. Tất cả các Căn hộ – Khách sạn Condotel mang tới không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên.

Những đặc quyền và thông tin đầu tư

Toàn bộ dự án Căn hộ – Khách sạn Vinpearl Condotel đều được Vingroup xây dựng trên những vị trí vàng đắc địa tại các thành phố du lịch đẹp và phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng cũng không ngoài lệ khi sở hữu vị trí mặt tiền là Sông Hàn và Biển. Đà Nẵng không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông hiện đại, các dự án  du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl còn giữ vai trò quan trọng chiến lược phát triển kinh tế của thành phố biển xinh đẹp này.

Xem thêm: Đầu tư Shophouse Vinhomes Masteri An Khánh

Dự Án Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng đây là dòng sản phẩm Căn hộ – Khách sạn mới phát triển tại thị trường Việt Nam nói chung và tại thành phố biển xih đẹp Đà Nẵng nói riêng. Vì thế khi sởn hữu Căn hộ – Khách sạn Vinpearl River Condotel Đà Nẵng là quý khách đồng thời sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện nghi hiện đại và dịch vụ hàng đầu, thêm vào đó là được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm cùng với những đặc quyền hấp dẫn và chính sách cam kết cho thuê sinh lời hiệu quả, quyền lợi vượt trội mà chỉ có Vingroup mới là được.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/vi-sao-nen-chon-dau-tu-vinpearl-condotel-da-nang/

 

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.