Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

ĐÁP ÁN CHO BĂN KHOĂN: THUỐC ĂN NGỦ NGON LÀ GÌ? 190 lượt xem

Thuốc ăn ngủ ngon là một loại thuốc đang được khá nhiều người tìm mua và sử dụng để giải quyết các vấn đề như bệnh mất ngủ, ăn ít, chán ăn, kém hấp thụ,... Tuy nhiên các loại thuốc này có thật sự hiệu quả như vậy? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết được đáp án.

Một số lý do mà mọi người tìm mua và sử dụng các loại thuốc ăn ngủ ngon

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc ăn ngủ ngon với nhiều hãng, các dạng thuốc khác nhau. Nhưng chỉ có một số lý do chung mà mọi người tìm đến mua và sử dụng các loại thuốc ăn ngủ ngon đó là:Bị mất ngủ, khó ngủ thường xuyênMất ngủ, khó ngủ gây ra các ảnh hưởng đến thần kinh khiến bạn đau nhức đầu, mệt mỏi, uể oải, dẽ cáu gắt. Khi tình trạng này kéo dài gây ra suy nhược cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc hay học tập,...Do ăn ít, chán ăn hoặc hấp thụ kém

Người già đối tượng thường hay được cho sử dung thuốc ăn ngủ ngon

Lý do này chủ yếu thường gặp ở người già và trẻ em có hiện tượng chán ăn, ăn ít hoặc dù có ăn uống đầy đủ thì vẫn không béo được mà nhiều khi còn bị sụt cân.Bổ sung dinh dưỡng cho người mới khỏi ốmBạn hoặc người thân trong gia đình vừa trải qua một trận ốm khiến cơ thể suy nhược, chán ăn do đó cần sử dụng thuốc kích thích ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc nhằm giúp phục hồi sức khỏe, tăng cân, tăng cường thể lực.

Thuốc ăn ngủ ngon có thật sự giúp chữa bệnh mất ngủ hiệu quả?

Các chuyên gia của Bảo Tâm An của chúng tôi có tìm hiểu và nhận thấy rằng:Tuy được gọi là thuốc ăn ngủ ngon tuy nhiên thực chất đây chỉ được coi là thực phẩm chức năng và các loại sản phẩm này không thực sự có thể chữa được bệnh mất ngủ, ăn ít, chán ăn, hay kém hấp thụ,... Mà các loại thuộc ăn ngủ ngon này thực chất chỉ có tác dụng giúp hỗ trợ và giúp bạn cải thiện tình trạng mất ngủ hay ăn kém chứ không giải quyết tận gốc vấn đề.Ngoài ra khi sử dụng các loại thuốc ăn ngủ ngon này trong thời gian dài có thể gây ra các tác dụng không tốt như là:Khô miệng, táo bón, khô mắt.Lạm dụng thứ thuốc ăn ngon ngủ ngon sẽ khiến cơ thể bị mệt mỏi, làm cho bị phụ thuộc vào thuốc mới ngủ được, ăn uống ngon được. Ngoài ra, còn có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh, ức chế não, giảm trí nhớ,...Có một số thuốc ăn ngủ ngon giữ muối và làm tăng cân giả tạo, cơ thể bị phù nề gây nguy hiểm tới sức khỏe người dùng.Do đó nếu bạn có ý định sử dụng các loại thuốc ăn ngủ ngon này thì nên phải căn nhắc, tốt nhất nên tìm đến các bác sĩ chuyên môn để được tư vấn xem loại sản phẩm, thuốc bạn định sử dụng.

Trên là một số chia sẻ của chuyên mục Bảo Tâm An về thuốc ăn ngủ ngon, hy vọng qua đây các bạn đã có thêm hiểu biết về loại sản phẩm này. Để cải thiện tình trạng mất ngủ, ăn ít,... các bạn nên thử các biện pháp như: tập luyện thể dục thể thao, cải thiện chế độ ăn, nghỉ ngơi hợp lý sẽ mang lại hiệu quả lâu dài hơn là dùng các loại thuốc ăn ngủ ngon.

Mọi thắc mắc về vấn đề mất ngủ của bạn đều sẽ được giải quyết qua số HOTLINE (04) 2268 0999

NGUỒN: http://baotaman.net/thuoc-an-ngu-ngon-la-gi

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.