Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Trung tâm thông tin giá bán dự án vinhomes phạm hùng 293 lượt xem

Giá bán Vinhomes Phạm Hùng đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Nguyên nhân là do, Vinhomes Phạm Hùng từ khi bắt đầu xây dựng đã là một dự án nổi bật. Dự án đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới bất động sản.

Vinhomes Phạm Hùng được biết đến là tinh hoa bậc nhất của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Phạm Hùng là cái tên mà bất cứ ai cũng mong muốn có thể sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp, một địa điểm kinh doanh lí tưởng mà giá cả lại nằm ở mức hợp lí và hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tại sao giá bán Vinhomes Phạm Hùng lại được công chúng quan tâm?

Vinhomes Phạm Hùng là dự án được tập đoàn Vingroup thiết kế và khởi công xây dựng. Dự án này nằm ở mút giao giữa đường Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng Đây là địa điểm có nhiều ưu thế nổi bật trong việc đi lại, di chuyển. Có thể kể đến như: Gần với bến xe Mỹ Đình, sân vận động Quốc Gia, trung tâm hội nghị Quốc Gia, nằm trên trục đường tới sân bay Nộ Bài… Với vị trí đắc địa Vinhomes Phạm Hùng là tâm điểm của ai muốn phát triển kinh doanh cho mình.

 

Xem thêm: Vinhomes Phạm Hùng

Diện tích của dự án này lên tới 13.5ha. Trong đó, 30% diện tích đất được sử dụng cho việc xây 3 tòa nhà chung cư H1, H2, H3. Đây là tổ hợp khu văn phòng cho thuê, khu trung tâm thương mại và các căn hộ cao cấp. Còn lại 70% diện tích đất được dùng để xây dựng hệ thống cảnh quan đô thị cho dự án. Mang đến một không khí thoáng mát, địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn lí tưởng cho những người dân sinh sống trong và ngoài tòa nhà. Chính vị trí thuận lợi, giao thông linh hoạt đã khiến cho nhiều người chú ý và tìm hiểu về giá bán Vinhomes Phạm Hùng. Để có thể hiểu rõ hơn về dự án này.

Xem thêm: Vinhomes Phạm Hùng mang tiện ích vượt trội

Giá bán và tiến độ thanh toán Vinhomes Phạm Hùng như thế nào?

Các căn hộ trong Vinhomes Phạm Hùng có nhiều diện tích khác nhau. Chính vì vậy, mỗi căn hộ mang trong mình một mức giá sao cho có thể phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của người mua.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ dự kiến của Vinhomes Phạm Hùng được chia thành nhiều giai đoạn. Nhằm đảm bảo cho khả năng mua và chi trả cho khách hàng. Các đợt thanh toán này sẽ có mức tính khác nhau dựa trên cam kết và bản hợp đồng đã ký.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/gia-ban-vinhomes-pham-hung-dang-thu-hut-su-quan-tam-cua-cong-chung/

 

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.