Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những thông tin vá màng trinh có nguy hiểm không 317 lượt xem

Những thông tin vá màng trinh có nguy hiểm khôngCung cấp cho chị em cũng như bổ sung kiến thức làm hanhj phúc gia đình, giải đáp những vấn đề mà rất nhiều phái đẹp nên biết là vá màng trinh có nguy hiểm không nó ảnh hươgr gì k . phục hồi và các thông tin liên quan bắt buộc thiết sau khi khâu màng trinh[img]http://chuaphukhoa.net/wp-content/uploads/2017/05/chi-phi-va-trinh-cho-1-lan-phau-thuat-la-bao-nhieu-1.jpg[/img]

Giữa sự hình thành ngày càng phong phú của những cơ sở y tế trong lĩnh vực phụ khoa và thẩm mỹ vùng kín, con gái có nhu cầu làm màng trinh k tránh nổi băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở khâu màng trinh ở đâu an toàn an toàn giúp mình có khả năng thực hiện phẫu thuật vừa đảm bảo tính uy tín và tốt. Vậy đâu là cs. Y tế để nữ có thể đặt niềm tin tưởng về sức khỏe của mình? Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

khâu trinh tiết ở đâu an toàn?Màng trinh là gì mà nữ giới sợ mất đi thế? Nhìn từ góc độ y học, màng trinh là 1 lớp màng mỏng manh ở trong âm đạo, cách cửa âm đạo cỡ khoảng 1 cm. màng sẽ rách ở lần giao hợp đầu hay bởi chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp … lúc trinh tiết rách, cơ thể chảy 1 vài giọt máu, hoặc chỉ trải qua chút chất dịch hơi hồng. 1 số bạn gái khi sinh ra đã ko trải qua màng này hay nó đàn hồi tới mức tiếp tục tồn bởi cho tới lần sinh con thứ nhất.

xem thêm: địa chỉ vá màng trinh an toàn

trinh tiết thật ra là 1 phần dư sót lại trong thời kỳ thai nhi tăng trưởng. cũng vì thế, trải qua khá nhiều bé gái lúc sinh ra đã k có màng trinh, trong lúc ở một số phụ nữ màng trinh dầy và che kín âm đạo tạo nên trở ngại lúc giao hợp và trải qua triệu chứng ko trải qua kinh. các căn nguyên gây nên bị rách màng trinh?– Tập vũ điệu, thể dục, leo cây, bị té, đi xe đạp, đi xe máy bị xóc cũng có thể làm cho mất cái ngàn vàng– Giao hợp (nếu màng trinh dày hoặc dương vật nhỏ, quan hệ nhẹ nhàng thì vẫn ko bị rách)bởi sao nữ giới sợ mất “cái ngàn vàng”? Tâm lý lo sợ này xuất phát từ một trong các lí vì sau đây. Phân thành hai nhóm:

có các duyên do khiến cho chúng ta buộc phải nên bắt buộc vá màng trinh.

- do gia đình gia giáo từ nhỏ, con trai ko thể chấp nhận nửa kia của bản thân ko còn màng trinh

- ko cần cô gái không còn trinh thì ko phải lấy làm vợ tuy nhiên trong thâm tâm người đàn ông vẫn muốn lấy được một cô gái “trong trắng”.

- lúc lấy 1 người nữ k còn trinh, đàn ông băn khoăn liệu sau này họ trải qua chung thủy hoặc k ?

- Sự thật thì tất cả quý ông đều thích bạn gái còn trinh, tư tưởng truyền thống đã ăn sâu vào tâm lý.

Tags:
Đăng bởi: kieu thanh le

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.