Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Bến Tre

Cảm động trước những chia sẻ của Lâm Tâm Như về gia đình 220 lượt xem

Mới đây, tại một Talkshow trên truyền hình, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ thầm kín về cô con gái của cô khiến nhiều người hâm mộ cảm động.

 

Mới đây trên sóng truyền hình Đài Loan đã mời nữ diễn viên xinh đẹp một trong những ‘Đại hoa đán’ của làng giải trí Hoa ngữ Lâm Tâm Như, đến dự Talk Show trao đổi tâm sự những câu chuyện thầm kín mà từ trước đến nay những người hâm mộ vẫn luôn thắc mắc về đời sống của nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài này.

 

 

 

Tham dự buổi Talk Show Lâm Tâm Như diện bộ trang phục nhẹ nhàng, đơn giản chiếc áo đen và chiếc váy màu sắc, cô là điển hình nhan sắc không tuổi của làng điện ảnh Hoa ngữ, ngoài 40 Lâm Tâm Như khiến nhiều đàn em trong làng giải trí Hoa ngữ phải cúi đầu thán phục trước nhan sắc của đàn chị.

Xem thêm tin Sao châu Á mới nhất

 

 

 

Khi người dẫn chương trình hỏi Lâm Tâm Như rằng làm diễn viên khó hơn hay làm mẹ khó hơn, Cô mỉm cười đáp ‘Tôi nghĩ rằng làm mẹ là khó hơn cả, nếu như làm diễn viên bạn có thể diễn đi diễn lại, khi chưa phù hợp với cảnh và ý của đạo diễn nhưng khi làm mẹ bạn không thể để xảy ra bất kì sai sót nào cả bởi cô con gái bé nhỏ của mình cần được chăm sóc, che chở và bảo vệ’.

 

 

 

Nữ diễn viên xinh đẹp ‘Hạ Tử Vi’ còn xúc động khi nói về bé con của mình, cô và chồng rất yêu thương con. Cô chia sẻ bản thân không xa bé ‘Cá Heo Nhỏ’ quá lâu chỉ khoảng độ 4,5 ngày thôi là cô phải về nhà với con rồi. Chính vì vậy đoàn làm phim cũng tạo điều kiện thoải mái cho người đẹp để cô có thể cân bằng giữa công việc và chuyện gia đình.

 

 

 

Được biết thời gian này mẹ một con Lâm Tâm Như đang dốc sức cho dự án phim ‘Chàng trai của tôi’. Đây là dự án đầu tiến đánh dấu sự quay trở lại làng điện ảnh Hoa ngữ, vai trò của Lâm Tâm Như vừa làm nhà sản xuất cũng đồng thời là diễn viên chính.

 

 

 

Cũng tại buổi Talk Show Lâm Tâm Như xúc động khi kể về dự án này, mặc dù gặp khó khăn bởi cô vừa hạ sinh ‘Công chúa’ nhưng mọi người hiểu và thông cảm rất nhiều cho cô. Nàng ‘Hạ Tử Vi’ xúc động vì luôn có những người bạn đồng hành bên cạnh. Cô khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đưa ước mơ trở thành hiện thực và còn phát triển xa hơn nữa ở tương lai.

 

Theo Tinnhanh365.vn

Tags:
Đăng bởi: Mạnh hùng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.