Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sự thượng lưu trong thiết kế dự án Vinhomes Ba Son 220 lượt xem

Dự Án Vinhomes Ba Son Đẳng Cấp Nhất Việt Nam sắp được ra mắt xây dựng với quy mô lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sau thành công của dự án (khủng Central Park), đây sẽ là siêu dự án khu đô thị khép kín gồm biệt thự và căn hộ cao cấp, văn phòng thượng lưu, năm 2016 chắc chắn sẽ bùng nổ lớn đối với thị trường bất động sản của Việt Nam.

Dự Án Vinhomes Ba Son Có Vị Trí Đắc Địa

Dự Án Vinhomes Ba Son của Vingroup tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Thành Phố, nằm ngay vị trí 01 trong 03 khu Cảng duy nhất còn lại của trung tâm Thành Phố Sài Gòn có mặt tiền giáp sông Sài Gòn thơ mộng, hai khu cảng còn lại là Khánh Hội và Tân Cảng (khu tân cảng đã được xây dựng có tên Vinhomes Tân Cảng – Vinhomes Central Park). Đồng thời cảng Ba Son là một gi tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, tại cảng Ba Son luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Ba Son.

Xem thêm: Chính Sách Bán Hàng Vinpearl Empire Nha Trang

Do nằm ở vị trí đắc địa việc di chuyển từ Dự Án Vinhomes Ba Son rất thuận lợi về giao thông, kết nối giữa các khu vực rất linh hoạt bằng cả đường sắt, đường bộ và đường thủy. Vị trí đường bộ: có mặt tiền là đường Tôn Đức Thắng Và Nguyễn Hữu Cảnh la tuyến đường nối liền trung tâm quận 1 và các địa bàn trung tâm Thành Phố. Vinhomes Ba Son có mặt tiền giáp sông Sài Gòn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và làm bến du thuyền.

Liên kết khu vực

Dự Án Vinhomes Ba Son Đẳng Cấp Nhất Việt Nam nằm gần khu đường sắt tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 04. Ba Son liên kết vùng rất gần các quận lân cận như Q.2, Quận.3, Quận.4 và Quận Bình Thạnh… Theo quy hoạch sẽ có một cây cầu được xây dựng nới từ đường Đinh Tiên Hoàng và Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, chứ không chạy xuyên ngang khu đất cảng Ba Son.

Xem thêm: Siêu Dự Án Đầu Tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Đây là cây cầu có tên gọi là cầu Thủ Thiêm 2. Vị trí khu đất này có tuyến đường metro số 01 đi ngầm qua kết hợp ga số 03 tạo nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan khu vui chơi giải trí. Vì vậy Ba Son không những tọa lạc tại trung tâm quận 2.

Tổng Quan Dự Án Vinhomes Ba Son

Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh vừa có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son. Dự Án Vinhomes Ba Son Đẳng Cấp Nhất Việt Nam là dự án do tổng công ty Ba Son – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạng Một Thành Viên Bộ Quốc Phòng, thực hiện làm chủ đầu tư.

Qua mặt bằng cho ta thấy khu vực này có diện tích 25,29ha, phía đông và đông nam giáp sông Sài Gòn, phía tây nam giáp đường tôn đức thắng và cầu Thủ Thiêm 2 (đang thi công xây dựng), phía tây và tây bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, phía bắc giáp rạch Thị Nghè.

Theo quy hoạch cho ta thấy có hơn 14ha dành để xây biệt thự cao cấp, căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, 11ha xây văn phòng làm việc, khách sạn, công viên, phần còn lại là đất dành cho các không gian văn hóa, bảo tồn, nhà ga metro…

Với lợi thế tận dụng được ưu thế diện tích khoảng 30ha trải dài bờ sông Sài Gòn, nơi đây sẽ hình thành các dải công viên văn hóa, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận. Về không gian kiến trúc khu Dự Án Vinhomes Ba Son sẽ phát triển nhà cao tầng với mật độ thấp, theo xu thế chiêu cao của công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Sức hút của Dự Án Vinhomes Ba Son

Đặc Biệt, Dự Án Vinhomes Ba Son Đẳng Cấp Nhất Việt Nam tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây thực sự là điểm nhấn đặc biệt giúp Chung Cư Vinhomes Ba Son trở thành tâm điểm của bất động sản Sài Gòn và đây cũng là dự án đẹp nhất thành phố. Một dự án đáng sống, nghỉ dưỡng và không thể nhắc tới cho cả những Quý Khách hàng mua để đầu tư vì ở đây hội tụ đầy đủ tốt nhất mọi yếu tố.

Đây có thể nói là một dự án bất động sản tiềm năng, Dự Án Vinhomes Ba Son được dự đoán là một thành phố xanh thu nhỏ ven sông tiếp theo của Sài Gòn. Khi dự án đi vào bàn giao, Thành Phố sẽ có thêm vô số những biệt thự, cao ốc, khu vui chơi và nhũng chung cu cao cấp hạng sang.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/sieu-du-an-vinhomes-ba-son-dang-cap-nhat-viet-nam/

 

 

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.