Xe tại Khu vực khác

Nên mua hộp đen xe tải hiệu nào 517 lượt xem

Nên mua hộp đen xe tải hiệu nào

Bây giờ có rất nhiều hiệu hộp đen xe tải (thiết bị định vị xe tải) trên thị trường khiến cho nhiều bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn theo nhu cầu. Đặc biệt là với các bạn mua hộp đen để kinh doanh vận tải, nếu mua nhầm sẽ không được thông qua quy định kinh doanh. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được nên mua hộp đen xe tải hiệu nào.

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

Hỗ trợ nên mua hộp đen xe tải hiệu nào phù hợp nhu cầu

Các hiệu nổi tiếng nhất lúc này trên thị trường hộp đen xe tải là Adsun của công ty Ánh Dương, Vietmap, Bình An,.... Đây là các hiệu có tiếng, chất lượng sản phẩm ổn định, độ bền cao và hợp chuẩn quy định của Bộ GTVT.

Để biết hiệu hộp đen xe tải đó có bảo đảm chất lượng hay không, bạn nên suy xét dựa trên thời hạn bảo hành (thấp nhất 12 tháng cùng đổi mới 1 đổi 1), giá cả (từ 2.5 - 3.5 triệu) và phải có kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn được cấp bởi Bộ GTVT. Nhiệm vụ của giấy chứng nhận là chứng minh thiết bị đạt đủ mọi quy chuẩn về cả chất lượng phần cứng lẫn phần mềm để có thể kinh doanh vận tải. Các mặt hàng có giấy chứng nhận đều yên tâm về chất lượng tốt và độ bền cao, chống va đập, chống ẩm, và có thể trang bị thêm được nhiều thiết bị kèm theo.

Giới thiệu nên mua hộp đen xe tải hiệu nào?

Hộp đen xe tải được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là hiệu Adsun của công ty Ánh Dương (các bạn tham khảo chi tiết thiết bị định vị Adsun). Sản phẩm có nguồn gốc từ Singapore và được ráp hoàn thiện tại Việt Nam nên giá thành rất phù hợp. Giá hộp đen Adsun chỉ ở mức sàn so với các nhãn hiệu khác, 3 triệu/ máy và có hỗ trợ lắp ráp miễn phí khu vực nội thành Tp.HCM. Bên cạnh mức giá tốt thì công ty còn cho phép các bạn được đổi trả hàng mới 100% khi thiết bị có lỗi trong vòng 12 tháng, nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để sửa chữa cho bạn.

Đặc biệt khi bạn mua các hộp đen xe tải hiệu Adsun tại Oneplus sẽ được hỗ trợ rất nhiều ưu đãi như giảm 50% phí gia nhập HTX, làm thẻ thu phí tự động, ưu đãi mua bảo hiểm kinh doanh giảm ngay 20%, tư vấn xin phù hiệu xe tải chỉ 3 ngày,...

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua hộp đen xe tải hiệu nào thì hãy liên hệ 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/nen-mua-hop-den-xe-tai-hieu-nao/

Tags:
Đăng bởi: Henry Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.