Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Các hãng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp vang danh trên thế giới 226 lượt xem

Thụy Sĩ, đất nước của niềm yêu thích, sự thông minh không ngừng nghĩ và nó được coi là một trong các nền văn minh đồng hồ cơ khí vững mạnh nhanh nhất hiện giờ trên toàn cầu. Chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp vang danh toàn cầu như: IWC, Hublot, Longines, Rolex, Candino, Adritica…vv.

 

>> bán đồng hồ bluetooth

>> dong ho Oceanus

>> Đồng hồ Casio AE 1200

 

cac-hang-dong-ho-thuy-si-cao-cap-vang-danh-tren-the-gioi

các nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nức tiếng

 

Giới Thiệu: Là 1 người đam mê đồng hồ Thụy Sĩ chắc hẳn bạn cũng từng nghe qua tên gọi của những hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nổi tiếng trên toàn cầu như: IWC, Hublot, Longines, Rolex, Candino, Adriatica..vv. Đông đảo đồng hồ được cung ứng, lắp ráp, kiểm tra chất lượng tại Thụy Sĩ đều với 1 mức giá bán khá cao so có những nhãn hiệu khác như: Citizen, Seiko, Orient, Skagen…vv.

 

thông thường các sản phẩm đến từ những nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như: IWC, Hublot, Longines, Rolex..vv sẽ sở hữu giá tiền trong khoảng vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.

 

 

cac-hang-dong-ho-thuy-si-cao-cap-vang-danh-tren-the-gioi 1

các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi danh

 

Theo 1 bình diện truyền thống nào ngừng thi côngĐây thì rất nhiều người dân nhận biết đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp thông duyệt y chiếc chữ “Swiss Made” được in trên mặt số sản phẩm. Và điều này hoàn toàn chưa xác thực.

 

“Swiss Made” biểu tượng cho chất lượng lý tưởng có những sản phẩm từ Thụy Sĩ, nhưng bạn nên hiểu chuẩn xác về quy định đóng dấu “Swiss Made” trên những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như sau:

Máy là của Thụy Sĩ (sản xuất tại Thụy Sĩ)Máy phải được lắp ráp tại Thụy SĩSản phẩm rút cuộc được phân phối ra tại Thụy Sĩvới ít ra 50% phòng ban trong bộ máy đồng hồ được cung ứng tại Thụy Sĩ

Tags:
Đăng bởi: Bùi Thị Mai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.