Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Tháo ráp máy lạnh tphcm giá rẻ 223 lượt xem

Dịch vụ tháo ráp máy lạnh tphcm gía rẻ 

  LH: 0907.727.392 - 08.6683.1400

 

Lắp đặt máy lạnh là một trong những khâu quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh nếu lắp đặt sai.

Vì thế công việc này đòi hỏi cần kỹ thuật có tay nghề giỏi, chuyên nghiệp đến di dời, tháo lắp máy lạnh cho nhà mình.

 

sua_may_lanh_gia_re_1

 

Khi có nhu cầu cần mua máy lạnh cũ hay tháo lắp máy lạnh thì hãy gọi ngay đến tổng đài để được tư vấn miễn phí xem căn phòng mình chọn máy lạnh công suất bao nhiều là hợp lý, chọn mua máy lạnh nào tốt ?

Bảng giá lắp đặt  máy lạnh tại TP.HCM áp dụng cho các quận tại nội thành.

Công lắp đặt máy lạnh treo tường 1hp - 1,5hp - 2hp

Giá công lắp đặt máy mới 100% = 200.000 vnđ/ bộGiá công lắp đặt máy cũ = 250.000 vnđ/bộ Giảm 10% số lượng lắp 5 máy trở lên

Tháo và di dời máy lạnh từ điểm này qua điểm khác LH qua DT báo giá chi tiết

Công vệ sinh máy lạnh : 100.000 vnđ/ bộ

Báo giá vật tư máy lạnh khi lắp máy cần dùng thêm

Ống đồng 6/10 loại máy 1hp ( 1 ngựa ) Giá : 120.000 vnđ/ mét

Ống đồng 6/12 Loại máy 1,5hp và 2hp Giá : 140.000 vnđ / mé

tỐng đồng + ống nước + móc ống + dây điện + gen bảo ôn giá như trên Bên mình cộng chung tính thành tiền 1 mét hoàng chỉnh cho khách dể thanh toán .

Nạp gas máy lạnh bổ sung giá từ 80.000 vnđ đến 200.000 vnđ / máy Nạp gas máy lạnh xì hết gas giá từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ máyBảo hành sau khi lắp 6 tháng xì gas đường ống và các mối nối - không bảo hành trường hợp xì ga trong máy lạnh

Công lắp đặt máy lạnh loại lớn hơn vui lòng LH báo qua ĐT: 0907.727.392  - 08.6683.1400 M.r Ánh

 

Quy trình tháo lắp máy lạnh của trung tâm bảo Trì điện lạnhTrước khi tháo lắp cần phải khảo sát vị trí lắpTháo dàn lạnhTháo dàn nóngNếu thấy quá bẩn sẽ vệ sinh máy lạnh, sau đó mới lắp ráp máy lạnh lênKhóa gas máy lạnh theo đúng trình tựKhảo sát vị trí lắp đặt mớiĐo đạc kỹ lưỡng khoảng cách từ dàn lạnh đến dàn nóngLắp đặt dàn nóngLắp đặt dàn lạnhĐo gas nếu thiếu châm thêmĐối với dàn lạnh cần lắp ráp như thế nàoDàn nóng phải đảm bảo lắp chắc chắn không bị rung lắcKhoảng cách nơi đặt đường ống thoát nước nối với máy lạnh dễ dàng.Không nên để các thiết bị tải nhiệt như: máy tính, máy in, tủ lạnh,…..gần vị trí máy lạnh.Đảm bảo phòng lắp máy lạnh không quá nhiều lỗ thoáng, cửa kín và có màng cheTường phải bảo đảm chắc chắn để có thể giữ được trọng lượng của máy lạnh.Cự ly thấp nhất 1m đối với các thiết bị như ăng-ten, đường dây điện thoại, đài phát thanh, hệ thống an ninh trong nhà.

Khuyến cáo:

Không nên lắp dàn nóng, dàn lạnh gần nhau.Tránh ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ tác động vào.Tránh nơi vị trí tường bị ẩm ướt do nước mưa.Đối với dàn nóng khi lắp ráp cần chú ýChọn vị trí đặt dàn nóng ngoài trời phải rộng rải, chu vi diện tích phù hợp với khuyến cáo của nhà sản xuất để máy hoạt động tốt hơn. Tránh kê các vật nặng lên dàn nóng, nếu trường hợp đặt dàn nóng dưới đất thì bề mặt đất phải khô ráo, sạch sẽ, không để cỏ mọc bao phủ.Trong khoảng cách 3m không có ăng-ten, đài phát thanh… hoạt động. Nên lắp đặt bên dưới dàn nóng một miếng cao su để giảm rung.Sử dụng sách hướng dẫn để kết nối các đường ống một cách chính xác.

Khuyến cáo: Nhiều khách hàng đã không hiểu biết nên đã tự ý bao bọc dàn nóng để tránh nắng, tránh mưa, tránh gió, làm cho dàn nóng không tỏa được nhiệt ra ngoài. Điều này vô tình làm cho dàn nóng mau hỏng giảm tuổi thọ.

Tags:
Đăng bởi: trịnh thị hằng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.