Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Vệ sinh bơm ga máy lạnh tphcm giá rẻ 205 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh bơm ga máy lạnh tphcm giá rẻ 

  LH: 0907.727.392 - 08.6683.1400

 Sử dụng máy lạnh (điều hòa) trong cuộc sống hiện nay như một nhu cầu tất yếu trong sinh hoạt gia đình, trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên sử dụng như thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm, tốt cho sức khỏe mọi người thì không phải ai cũng biết ?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, sạc gas, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí như : Có mặt sau 30 phút gọi, làm việc kể cả CNBáo đúng giá, đúng bệnh Bảo hành dài hạn Kỹ thuật viên chuyên nghiệp Sạch sẽ, gọn gàng khi làm việc tại nhà khách hàng Không ngại xa, làm việc hầu như ở các quận huyện trên TP HCM .

Để máy lạnh luôn hoạt đông tốt, bền bỉ theo thời gian an toàn cho người sử dụng bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ : - Đối với hộ gia đình nên vệ sinh máy lạnh 03 - 06 tháng/lần - Đối với khách sạn, nhà hàng thì nên vệ sinh 02 - 04 tháng/lần - Đối với nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng thì nên vệ sinh 01 tháng/lần  

Tầm quan trọng của vệ sinh máy lạnh

Giúp giảm thiểu các hư hỏng của máy lạnhTiết kiệm điện năng cho gia đình

Nâng cao tuổi thọ cho máy lạnhBảo vệ sức khỏe cho cả gia đình 

Tránh các tình trạng như chảy nước, nghẹt giàn, hư block

Với các tiêu chí : NHANH - SẠCH -TIẾT KIỆM - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN, Điện Lạnh Ánh Dương sẵn sàng mang đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên khắp địa bàn TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa máy lạnh tại nhà gặp các sự cố như sau:

Điện vào nhưng máy không chạy.

Máy có chạy nhưng không lạnh.

Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành.

Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi).

Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomát - quá tải)Thay Block máy lạnh ...Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển máy lạnh).Máy chạy kém mát, kém lạnh.Thay Block máy lạnh.Nạp gas máy lạnh....Ngoài ra chúng tôi còn mua bán sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ mát, tủ đông...Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Xin cảm ơn!

Tags:
Đăng bởi: trịnh thị hằng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.