Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Long An

Công ty bán máy photocopy tại quận 8 153 lượt xem

[URL='http://thanhsangcopier.vn/san-pham/mua-ban-cho-thue-may-photocopy-quan-8.html']ban may photocopy quan 8[/URL] - Máy photocopy không được bảo trì và chăm sóc thường xuyên thường xảy ra một số lỗi như: kẹt giấy – lem mực – bản chụp có chấm chấm…. Làm ảnh hưởng đến công việc in ấn của bạn rất nhiều.

Nếu bạn muốn tìm đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa uy tín tại tại Tp.HCM thì chúng tôi là nơi đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Để hỗ trợ khách hàng trong công việc in ấn của khách hàng chúng tôi hỗ trợ kiểm tra máy photocopy miễn phí để xác định các lỗi và báo giá với khách, với những lỗi cơ bản chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho bạn.

[CENTER][IMG]http://thanhsangcopier.vn/img/images/mua-ban-may-photocopy-toshiba(1).jpg[/IMG][/CENTER]

Chuyên sửa và thay thế các dòng máy photo từ đời cũ đến đời mới như: Ricoh – Toshiba – Canon – Sharp – Xerox… tận nơi

1.[URL='http://phuchungoffice.vn/menu/1/may-photocopy-mau-ricoh.html']Máy photocopy màu ricoh[/URL] bị kéo nhiều giấy cùng lúc, kẹt giấy, không ra bản in[SIZE=4]2.Bản photo có mặt trên mờ, nhưng mặt dưới lại đậm hơn3.Bản photo có vệt đen ngang, có chấm đen toàn bản photo4.Bản photo bị mờ, mực không đều trên toàn bản photo5.Bản photocopy có vệt đen dọc[/SIZE][SIZE=3]6.Scan bị lệch7.Máy photocopy báo lỗi E0198.Chữ bị nhòe trên bản photocopy9.Bản photo bị đen toàn bộ văn bản[/SIZE]

[CENTER][IMG]http://thanhsangcopier.vn/img/images/thue-may-photocopy(2).jpg[/IMG][/CENTER]Nếu [URL='http://phuchungoffice.vn/dich-vu/sua-chua-nap-muc-may-photocopy.html']sửa máy photocopy màu[/URL] của bạn đang gặp một trong các tình trạng này hoặc bất kỳ các lỗi nào khác hãy nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Với gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành máy văn phòng nói chung và máy photo nói riêng, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy photocopy nhanh chóng, uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1497269693
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.