Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại An Giang

Tin sao Âu Mỹ: Vợ cũ Johnny Depp bỏ chồng dính lấy tỷ phú trẻ 440 lượt xem

Là một sao Âu Mỹ nổi tiếng nhưng Johnny Depp không có cuộc sống gia đình hạnh phúc với cô vợ Amber Heard và 2 người đã đi đến chia tay. Thế nhưng sau thời gian ngắn vợ "thuyền trưởng Jack Sparrow" đã công khai chuyện tình với người đàn ông mới tỷ phú Elon Musk, vào ngày 9/6/2017 pv đã chụp lại được những tấm ảnh 2 người này hẹn hò ăn trưa vui vẻ ở khu vực Los Angeles. Xuất hiện gọn gàng với quần jean và mũ đội đầu thời trang, Amber đã rất vui vẻ khi được ở bên cạnh người đàn ông là tỷ phú mới của mình.

Vợ cũ của Johnny Depp “dính như sam” với người tình tỷ phú Elon Musk - Ảnh 2.

Cô vợ cũ của diễn viên sao Âu Mỹ Johnny Depp là Amber Heard sau khi công khai chuyện tình cảm với tỷ phú trẻ Elon Musk hai người dính với nhau hạnh phúc không rời.

Vợ cũ của Johnny Depp “dính như sam” với người tình tỷ phú Elon Musk - Ảnh 3.

Đôi chim sẻ vừa ngồi ăn uống và nói chuyện cười nói không ngừng. Sau khi công khai chuyện tình cảm Amber và Elon dính nhau như sam. Ngay sau khi ngôi sao phim âu mỹ Amber đóng phim từ Australia tình mới Elon luôn có mặt bên cô. Tình cảm của 2 người ngày càng trở nên gắn bó không rời;

Vợ cũ của Johnny Depp “dính như sam” với người tình tỷ phú Elon Musk - Ảnh 4.

Trong buổi phỏng vấn gần đây cha của Amber tuyết lộ rằng con gái mình muốn cùng với Elon Musk kết hơn sớm ổn định cuộc sống. Thâm chi còn có thông tin cho răng ngôi sao âu mỹ này muốn có con với tình mới.

Nguồn tin này tiết lộ: “Amber và Elon rất nghiêm túc. Cô ấy muốn kết hôn lần nữa và thích mang bầu với Elon. Amber không muốn gì hơn là được làm mẹ và điều đó chắc chắn sẽ xảy ra không sớm thì muộn nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch. Bố mẹ của Amber tán thành mối quan hệ của họ và cũng mong hai người kết hôn, tạo lập một gia đình”.

Tags:
Đăng bởi: Banthe24h

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.