Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Kiên Giang

Vẻ ngoài xập xệ làm cho Ngọc Trinh mất dần danh hiệu nữ hoàng nội y của Showbiz Việt 280 lượt xem

Được mọi người mến mộ và giới nhà báo ca ngợi là "nữ hoàng nội y" hay có những phát ngôn shock mà không một ai của showbiz Việt làm được, với thân hình bốc lửa làm cho giới trẻ thèm khát với những bức ảnh của mình trên facebook. Thế nhưng vào ngày 10/6 mới đây,Nữ hoàng nội y và dàn người mẫu của Venus đã có mặt Berlin, Đức để tham gia trong chương trình "đêm hội chân dài" lần thứ 11. Cơ hội này không thể để gà cưng của ông bầu Khắc Việt trổ tài với những màn trình diễn nội y bắt mắt.

 

Hình ảnh gần đây của Ngọc Trinh nữ hoàng nội y Showbiz Việt tại buổi tổng duyệt của chương trình "Đêm hội chân dài 11" chưa được photoshop làm cho mọi người bất ngờ. Những người yêu mến dường như ngã ngửa bởi những hình ảnh khác hẳn mà cô ả đăng tải lên Facebook của mình.

Ngọc Trinh đời thật và ảnh đã qua photoshop khác nhau như thế nào? - Ảnh 4.

Khi được ban tổ chức tiết lộ, có lẽ cái tên Ngọc Trinh là người mẫu HOT nhất trong chương trình. Hình ảnh Kiều nữ này tập luyện cho đêm trình diễn khiến người hâm mộ khen ngợi bởi showbiz Việt có một nhân vật sở hữu làn da trắng không tì vết, đường cong bốc lửa, cùng đôi chân dài miên man và không kể đến vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, một số hình ảnh tại hậu trường chưa được chỉnh sửa đã được phát tán trên mạng xã hội đã bóc mẽ thân hình không phải là hoàn hảo như thường thấy của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đời thật và ảnh đã qua photoshop khác nhau như thế nào? - Ảnh 2.

Không phải đây là lần duy nhất fan hâm mộ đứng hình khi thấy hình ảnh ngoài đời thực của "vòng eo 56" cùng e-kip share lên các phương tiện truyền thông. Trước đó lần gần nhất tại Bắc Ninh, vòng eo 56 của làng giải trí Showbiz Việt Nam cũng làm cho người yêu mến "cạn lời" khi thấy những hình ảnh trước khi chỉnh sửa. Trong bức hình mà người hâm mộ chụp chiếc váy cúp ngức màu hồng khiến Ngọc Trinh để lộ thân hình gày gò, không có sức sống và nước da không được trắng sáng như ở fabook mà cô chia sẻ.

Tags:
Đăng bởi: Banthe24h
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.