Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất 145 lượt xem

 

rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Bình thường, như bạn đã biết khi rút tiền mặt tại máy ATM bằng thẻ tín dụng, thì bạn đã vay tiền và ngân hàng tính lãi suất ngay lập tức. Mặt khác, bạn còn phải trả phí 4% hoặc ít nhất là 60.000 đồng/lần rút tiền. Ngoài ra nếu rút ngoài ngân hàng thì mức phí còn có thể cao hơn. Nếu một số tiền nhỏ thì không sao. Nhưng nếu là số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng thì phí bạn mất sẽ là rất nhiều.Chi phí quá cao ! vậy vì sao bạn phải chọn cách rút đó mà không dùng cách khác thông minh hơn ?

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với phí thấp nhất và được hưởng rất nhiều ưu đãi

Cách 1: Chủ thẻ chỉ cần đến các cửa hàng có gắn biểu tượng tổ chức thẻ Visa, Master Card…là rút được. Đa số mọi người chọn các tiệm vàng với mức phí từ 3 đến 4 % nhưng lãi suất thì được hưởng 0% trong vòng 45-50 ngày.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos của chúng tôi. Với phí chỉ từ 1,09 %. Được rút 100% hạn mức thẻ, miễn lãi trong 45 ngày. Được phục vụ tận nơi thay vì ngồi chờ tại các ngân hàng.

Bạn sẽ không phải ra tiệm vàng, không phải di chuyển nhiều. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, chúng tôi sẽ mang tiền tận nơi cho bạn .

Điện thoại: 0868552929

Hoặc website: http://daohantindung.net/

Rút tiền, thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng, quẹt thẻ tín dụng

 

Tags:
Đăng bởi: Trần trang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.