Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

ghế nằm sang trọng cao cấp 160 lượt xem

Ghế nằm sang trọng nhựa mây với thiết kế độc đáo và tinh tế. Phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển sang trọng. Chiếc ghế này sẽ góp phần tôn lên thiết kế trong ngôi nhà thêm đẹp hơn. Với chất liệu từ nhựa mây PE cao cấp bền bỉ với thời gian và để được ở ngoài trời. Bạn có thể vô tư để ghế ở mọi nơi mà bạn muốn mà không sợ thời tiết làm ảnh hưởng đến ghế. 

Cho phép bạn thư giãn trên ghế nằm sang trọng nhựa mây của bạn. Đặt một chân lên và đu cho người như trong cỏ mềm, màu xanh lá cây. Thư giãn và để cho trí tưởng tượng của bạn bay lên. Beachcrest Home Chaise Lounge được xây dựng với khung thép vững chắc để hỗ trợ thêm và độ bền, được bọc trong thiết kế dệt cổ điển của Beachcrest Home.

ghế nằm nhựa mây sang trọng, ghế nhựa mây độc đáo, ghế nhựa mây đẹp, ghế nhựa mây cao cấp

Ghế ngồi sang trọng có thể tháo rời và đệm sau được phủ trong vải dệt thoi và thoáng khí. Cả khung và vải bền đều sẽ giữ được trong suốt và dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Ghế nằm sang trọng nhựa mây này còn được bảo hành 1 năm trong suốt quá trình bạn sử dụng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được giá cạnh tranh với số lượng lớn nhé.

ghế nằm nhựa mây sang trọng, ghế nhựa mây độc đáo, ghế nhựa mây đẹp, ghế nhựa mây cao cấp

GHẾ NẰM SANG TRỌNG NHỰA MÂY

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, GHẾ CAFE ĐỘC ĐÁO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666Email: tonhu@banghegiatot.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhauTWITTER: https://twitter.com/BanghengoaitroiBLOGGER: http://giatothon.blogspot.com/

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.