Dịch vụ khác tại An Giang

Sim số đẹp Vinaphone giảm ngay mạnh 143 lượt xem

Không đối với sim rác, thông tư 04 của cục thông tin & truyền thông về điều hành thuê bao trả trước gần đây tác động tới mức sim số đẹp, bị gán hạn sử dụng, không thể đăng ký, Action qua sim đa-zi-năng, giới hạn số lượng sở hữu cùng chế độ tịch thu gắt gao của nhà mạng là những Lý Do khiến sim so dep vinaphone rớt giá 20 - 30% trên Thị Trường.

 

theo đó, cơ quan quản lý và điều hành cấm ĐK hộ thông báo cá thể và Action bộ kit bằng sim đa zi năng, muốn khai báo lại dữ liệu thuê bao cần đến trực tiếp trung tâm giao dịch thanh toán của nhà mạng so sánh, người được chuyển quyền chiếm hữu sim phải đi đăng ký trong tầm 10 ngày, ...

 

đang giữ trong lòng bàn tay gần 1.000 sim đẹp gồm có đủ loại tứ quý, tam hoa, năm sinh..., chủ đạo của 3 nhà mạng lớn, anh cho biết thêm, Lúc bấy giờ, số VIP không nhiều nếu không muốn nói là rất ít khách mua, dẫn đến tồn hàng, anh Nguyễn Văn Hải, sale trên phố Nguyễn Thái Học, Thành Phố Hà Nội như ngồi trên đống lửa.

 

Nếu đến hạn sử dụng sim là 31/12/2013 mà vẫn chưa tiêu thụ hết thì anh có nguy cơ thâm hụt nặng, bên cạnh nút thắt về hạn sử dụng, sim nguyên kit Lúc bấy giờ không hề ĐK bằng sim đa chức năng, anh Hải lý giải.

 

Muốn kích hoạt, mỗi người tiêu dùng lại chưa được sở hữu quá 3 sim của một mạng nên anh chưa biết xoay sở cách nào để bảo tồn số hàng đã nhập, chủ thuê phải đến liên đới trung tâm quan tâm người sử dụng của nhà mạng để đối chiếu.

 

vì thế, chủ marketing này buộc lòng phải tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sim để đẩy gia tốc nhanh hàng, "Không lẽ kéo cả họ hàng, bạn hữu thân thiết ra nhà mạng để đăng ký, nếu không bị thu hồi là mất trắng", anh Hải thấp thỏm.

 

Nhưng áp dụng phương pháp đó nửa tháng nay, anh Hải vẫn chưa thấy hiệu nghiệm khi lượng khách hỏi mua không thực sự 25 người trong 15 ngày. Cũng hoang mang và sợ hãi như thế, anh Ngô Duy Long, chuyên sale số đẹp ở Cù Chính Lan, Thành Phố Hà Nội còn có bổ sung thêm mối lo trước mắt

 

Nhưng nay, Bộ thông báo và tiếp thị quảng cáo quy định mỗi hợp đồng Công Ty không được ĐK quá 100 số, còn cá thể không chiếm dụng quá 3 số của 1 mạng, theo đó, với lượng sim trót nhập & muốn nhập, anh đều gặp trở ngại, anh chia sẻ, bấy lâu, những cửa hàng đại lý thường mượn mác Doanh Nghiệp để nhập sim, găm hàng rồi đẩy ra Thị trường, hưởng giá chênh lệch.

 

rõ ràng, số tam hoa 6, tam hoa 8, tứ quý III, 5 chỉ giao động 3-7 triệu đồng; sim tứ quý 6, 8, 9 khoảng tầm 40-50 triệu đồng; sim lộc phát, gánh đào... Từ 2 triệu VND đến 10 triệu đ, tùy độ đẹp của dãy số giữa, hàng "găm" sợ bị thu hồi, hàng nhập không có chính sách chiếm hữu... Nên đa số người buôn số Hiện nay đều muốn bán bán tháo, sim đẹp trên Thị phần đã rớt giá 10 - 20% khi đối chiếu với tháng trước.

 

Dù vậy, lượng khách lưu ý đến sim đẹp vẫn không cải tổ, không đắt hàng hơn so với từ Tết ra & giảm một nửa so với cùng kỳ năm trước, trung bình hàng ngày, anh Nguyễn Văn Hưng, một chủ buôn sim hơn 5 năm ở TP.Hà Nội chỉ bán được một đến 3 chiếc.

 

lý giải việc một số trang web, forum vẫn rao giá tương đối cao, anh Hưng cho hay, bản chất đó là giá ảo, phần đông người có nhu cầu mua đều tìm hiểu, cân nhắc kỹ rồi mặc cả quá nửa nên chủ buôn mới nói thách cho an toàn, Theo ông Hưng, ế ẩm tồn kho không chỉ bởi số lượng khách chi tiêu và sử dụng giảm mà chính dân buôn cũng không nhập của nhau nữa.

 

"Bán khó, giữ không nổi nên chẳng ai muốn mạo hiểm đầu tư", anh nói. trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo của một nhà mạng lớn cho biết thêm, các quy chế về thuê bao trả trước đã có từ hơn 2 2016, thế nhưng chưa lúc nào được tiến hành kinh khủng như Hiện tại.

 

======>>>>>>> Chú ý: http://simdoanhnhan.vn/

Theo anh, chỉ thị 04 của cục thông báo và tiếp thị quảng cáo mới gần đây và quy định số lượng giới hạn con số sim cho từng thuê bao, Doanh Nghiệp... Giúp chặn lại hiệu quả cao hiện trạng đại lý gom sim rác, găm số đẹp đẩy giá cao, phát huy công dụng mạnh.

 

Tags:
Đăng bởi: huyixado1 2
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.