Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Khu vực khác

Cho thuê xe đi Bắc Kạn 356 lượt xem

Cho thuê xe đi Bắc Kạn

Hiện nay nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các những chuyến đi công tác dài ngày hay cho thuê xe đám cưới, cho thuê xe đi du lịch đến Bắc Kạn hay thuê xe về thăm gia đình… (Hà Nội – Bắc Kạn) ngày càng phổ biến. Vì thế Công ty Hoa Mai chúng tôi luôn chuẩn bị những dòng xe tốt nhất, mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng thuê xe đi Bắc Kạn hoặc các tỉnh khác từ Hà Nội với giá cả hợp lý.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe du lịch đi Sơn La

Công ty Hoa Mai đáp ứng được mọi yêu cầu một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Công ty Hoa Mai đã có hơn 10 năm kinh nghiệp trọng dịch vụ cho thuê xe từ đi du lịch, công tác, cưới hỏi đến các loại hình dịch vụ khác. Công ty Hoa Mai luôn là đối tác tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến. Chúng tôi cam đoan sẽ đưa đến các dòng xe tốt nhất, mới nhất hiện nay cùng với đội ngũ nhân viên luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lái xe nhiều kinh nghiệm có trách nhiệm trong công việc hoàn toàn có thể làm hài lòng khách hàng.

Các dịch vụ cho thuê xe của Công ty Hoa Mai:

Công ty Hoa Mai cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4-45 chỗ với giá thành rẻ nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá và các dòng xe chúng tôi phục vụ sau đây:

- Cho thuê xe 4 chỗ giá 5k/ km: Toyota Altis, Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s...

- Cho thuê xe 7 chỗ giá 6k/km: xe Toyota Innova G, Ford Everest, Toyota Fotuner...

- Cho thuê xe 16 chỗ giá 7k/km: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

- Cho thuê xe 29 chỗ giá 8k/km: Huyndai County, Samco...

- Cho thuê xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town, Isuzu Samco

- Cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

Ghi chú :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.

Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Cách thức đặt xe:

- Bạn có thể đến trực tiếp Công ty theo địa chỉ: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy , Hà Nội.

- Ký hợp đồng qua fax: (04) 3756 9214

- Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

Những địa điểm du lịch Bắc Cạn mà bạn nên quan tâm:

Bắc Cạn nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam cách thủ đô Hà Nội168km về phía Bắc, khi nói đến những địa điểm du lịch ở đây cần phải nói đến:

Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ

-         Hồ Ba Bể: di tích thắng cảnh tự nhiên đeph của Bắc Cạn, được công nhận là di tích danh thắng Quốc gia đặc biệt. Năm 2013, Vườn quốc gia Ba Bể đưuọc công nhận là vườn di sản ASEAN, năm 2011 được công nhận là RAMSAR thứ 3 của Việt Nam. Hiện nay đang lập hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

-         Căn cứ cách mạng AKT Chợ Đồn: Đây là khu căn cứ của Đảng.

-         Khu di tích lịch sử Nà Tu – Cẩm Giang: Đây là nơi đóng quân của phân đội thanh niên xung phong 312 làm nhiệm vụ bảo vệ cầu Nà Cù và đoạn đường Nà Cù – Phủ Thông.

-         Ngoài ra còn một số danh thánh nổi tiếng khác như: Động Nàng Tiên, động Nà Phoong, động Hua Mạ, động Ba Cửa, hang Sơn Dương, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ, động Puông, thác Đầu Đẳng, đền Thắm, chùa Thạch Long.

Hãy để Công ty Hoa Mai trở thành người đồng hành của bạn trên mọi con đường. Gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0913.21.87.72 hoặc theo số máy bàn 04.37.567.345 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa, may mắn và những bữa ăn thật ngon. Công ty Hoa Mai xin chân thành cảm ơn!

Cho thuê xe đi Bắc Kạn

http://thuexetaihanoi.vn/cho%20thue-xe-di-bac-kan/1/1/372/0/vn/

Tags:
Đăng bởi: Trần Thị Kim Nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.