Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

CHỈ BẠN CÁCH CHỮA TRỊ MỤN BỌC GIA TRUYỀN AN TOÀN HIỆU QUẢ 398 lượt xem

CHỈ BẠN MẸO ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC MỦ GIA TRUYỀNduyensuke0Bình luậnĐiều trị mụn bọc mủ như thế nào là điều mà được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi mụn mủ là dạng mụn cứng đầu nhất, khó điều trị nhất hơn nữa loại mụn này còn là dạng làn da mỏng và rất dễ bị tổn thương khi chạm nhẹ. Gần đây nhiều chị em đang ồ ạt chia sẻ và lưu về cho mình cách điều trị mụn bọc mủ gia truyền mà chị Phạm Thùy Trang đăng tải lên. Cùng xem cách điều trị mụn bọc mủ của chị Trang cụ thể như thế nào…

Mụn bọc mủ

Mụn bọc mủ khiến nhiều người sợ hãi

Chia sẻ về cách điều trị mụn bọc mủ gia truyền

Các bạn thân mến! Để điều trị mụn bọc mủ một cách dứt điểm thì bản thân người bị mụn cũng phải quyết tâm và kiên trì điều trị mụn. Một số vấn đề phải luôn saong hành cùng quá trình điều trị: thói quen sinh hoạt, vệ sinh, ăn uống, kiêng khem đồ cay nóng, rượu bia…

Chị Trang chia sẻ về cách điểu trị mụn bọc mủ bằng các nguyên liệu từ tự nhiên.

Chuẩn bị: Mỗi thứ cần từ 10-20g cho các loại lá sau: lá ớt, lá na, lá bồ công anh, lá tử vi, lá táo

Bước 1: Thực hiện rửa sạch, giã nát cùng ít muối ăn.

Bước 2: Dùng hỗn hợp thu được rồi đắp trực tiếp vào vùng bị mụn bọc mủ.

Bước 3: Sau 15 đến 20 phút thực hiện rửa sạch lại bằng nước ấm.

Cách điều trị mụn bọc mủ khác cũng đem lại hiệu quả cao:

Sử dụng lá ớt, cành xương rồng có gai, kết hợp cùng với lá mồng tơi mỗi thứ dùng một lượng chung khoảng từ 5-10g, cũng thực hiện giã nát và đắp vào vùng bị mụn.

điều trị mụn bọc mủ

Điều trị mụn bọc mủ bằng các cách tự nhiên

2 cách điều trị mụn bọc mủ gia truyền này đã được chị Trang và rất nhiều chị em khác thực hiện hiệu quả. Tuy nhiên cách này có thể mất rất nhiều thời gian cũng như là quá trình điều trị mụn bọc mủ có thể xảy ra những tai nhạn nhỏ. Do đó bạn nên tham khảo thêm một sản phâm từ tự nhiên để thay thế. Cũng có tác dụng điều trị mụn bọc mủ an toàn Sắc Nữ An sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 04 2268 0999.

Dùng kem trị mụn bọc như thế nào đúng cách?Cách chăm sóc và bảo vệ và ngăn ngừa mụn bọc mủ

Khỏi phải đau đầu và nhức óc khi tìm cách điều trị mụn bọc mủ cho mình, bạn cần có cho mình những kiến thức căn bản nhất để ngăn ngừa mụn bọc mủ:

Vệ sinh, tẩy trang sạch sẽ trướ khi đi ngủ.KHông lạm dụng quá nhiều thuốc điều trị mụn bọc mủ.Một chế độ dinh dưỡng khoa học là điều bạn không thể bỏ qua.Matsage nhẹ nhàng cho làn da vào mỗi tối.Không dùng những chất kích thích, đồ cay nóng…Chỉ bạn cách chữa mụn bọc ở mặt ít ai biếtVới chia sẻ về cách điều trị mụn bọc mủ của chị Trang chắc chắn sẽ giúp nhiều người thay đổi được diện mạo của mình. Tuy nhiên kết quả có thể cho khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

Nguồn: http://sacnuan.com/chi-ban-meo-dieu-tri-mun-boc-mu-gia-truyen

Tags:
Đăng bởi: kiwi6868

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.