Dịch vụ khác tại Hậu Giang

1 số cách khắc phục sự cố bơm nước giếng khoan 91 lượt xem

máy bơm giếng khoan không lên nước là lỗi căn bản mà bất kì chiếc máy bơm nước giếng khoan nào cũng gặp phải khi ứng dụng. Lỗi xảy ra không chỉ do chiếc máy bơm nước mà thỉnh thoảng còn do một số tác động của điều kiện tự nhiên.

[​IMG]

Tan Huynh Chau xin chia sẽ dưới đây là một số căn do và cách khắc phục tình trạng: máy bơm nước giếng khoan không lên nước độc giả có thể làm tốt tư vấn.

  1. Do nguồn nước bị cạn kiệt

sử dụng quá nhiều nước, khiến nguồn nước bị kiệt, máy không còn nước để hút. nguyên cớ này xảy ra hoàn toàn do điều kiện tự nhiên mà không phải do máy bơm. nên, bạn không cần phải tu bổ bơm nước mà chỉ cần đợi nước lên là có khả năng ứng dụng được.

  1. Sự cố cài đặt máy bơm nước giếng khoan

Nguyên lý hoạt động thường của những chiếc máy bơm nước đặt cạn là bơm ly tâm hút chân không, nên chi khi ráp đặt đường ống hút của máy bơm nước xuống nguồn nước cần bảo đảm kín 100%. Nếu như có bất kì khe hở nào, không khí có thể làm tốt đi vào trong bơm nước dẫn đến không thoát được nước.

Khi gặp phải duyên do này, chỉ dẫn cần soát đường ống là được.

  1. Cánh bơm bị vỡ

những bơm nước đặt cạn thường là bơm nước ly tâm, có cánh quạt sau giúp hút & đẩy nước lên cao. Nếu cánh quạt ngưng vận hành thì bơm nước giếng khoan không lên nước.

Bạn có khả năng khắc phục trường hợp này bằng cách thay cánh quạt mới, hoặc xem lại bộ phận trục cánh quạt.

  1. Mồi máy bơm nước không đủ

Sau khi lắp ráp máy bơm nước, người xài cần phải đổ 1 lượng nước vào mồi bơm cho đầy đến cửa xả của bơm nước, tạo lực giúp máy hút nước sâu. Việc làm này có thể làm tốt phải làm luôn một với những cái bơm nước tháo lắp rời.

Với các cái máy lắp chết, trong quá trình xài, có thể nước sẽ bị cạn. Cần phải tháo ra và mồi lại lượng nước vừa đủ. Nếu cứ để thế, máy không các không bơm được nước, mà còn sẽ tai hại dẫn đến nóng và cháy.

  1. chọn lọc máy bơm không hợp lý

Khi mua máy bơm nước, nếu không để ý hoặc thiếu kinh nghiệm chọn máy. Bạn sẽ mua nhầm máy có công suất thấp, máy không đủ cốt áp hút nước… Trường hợp này cần tháo và thay cái máy ăn nhập.

Trên đây là 5 căn nguyên khiến máy bơm giếng khoan không lên nước, ngoại giả trong còn một số nguyên do khác. sẽ là do yếu tố kỹ thuật, hỏng những bộ phận máy bơm, lắp máy không đúng, máy xài quá lâu….

Lỗi máy bơm giếng khoan không lên nước không quá phức tạp, đều sẽ khắc phục được. bởi thế bạn không cần phải lo âu. Bạn có thể tìm hiểu ý kiến các chuyên gia công nghệ để tìm ra cách khắc phục tốt nhất.

Công Ty THC Việt Nam Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site THC : http://thcgroup.vn
MST : 0303145501

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.