Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Khu vực khác

Con học tiếng Anh mãi ko giỏi, cha mẹ cần xem lại những nhân tố sau 179 lượt xem

Bé học tiếng Anh lâu không giỏi, ba mẹ cần xem lại những yếu tố sau

“Con tôi học tiếng Anh từ mẫu giáo, tới hiện tại đã lên lớp hai mà vẫn không nói đc một câu hoàn thiện nào…”. Đọc tới đây, tin rằng phụ huynh nào cũng nhìn thấy hình ảnh của chính mình, của con mình trong ấy. Và đây là lúc hầu hết gia đình thực sự cần xem lại những yếu tố sau.

 

Mỗi lớp học gắn với 1 chủ đề gần gũi với độ tuổi của con như môn học, giải trí cuối tuần, đồ ăn, thức uống, âm nhạc, cảm xúc... điều đó cần thiết bởi nó đóng chức năng như cầu nối dẫn dắt trẻ,giúp con dễ dàng đi vào bài học. lúc ứng dụng vào cuộc sống, trẻ biết trường hợp nào nên sử dụng câu, từ nào cho hợp lý. sẽ nhanh chóng bé hình thành phản xạ ngôn ngữ, lúc nghe câu hỏi con tự bật ra câu trả lời mà ko mất thời giờ suy nghĩ.

 

Anh Tuấn, bố mẹ của trẻ Lê đang học tại Alokiddy cho biết: ‘Hôm trước thấy trẻ khoe là ở lớp học chủ đề đồ ăn. Tối đấy cả nhà ra ngoài, vốn biết một chút tiếng Anh, tôi thử hỏi bé 1 số câu như ‘Do you like chicken?’ ‘What do you like to eat?’ (Con thích ăn gà không? Con thích ăn gì?). Con ko các giải đáp ngay, còn hỏi quay lại làm tôi cực kỳ bất ngờ và mừng rỡ.’

 

Nói nhiều hơn!

thay thế việc viết câu và làm bài tập trong giáo án, việc rèn luyện mang tính tương tác, giao tiếp cao hơn. Lớp đc phân chia các cặp hoặc nhóm nhỏ, các con cùng nhau thực hành nghe – nói. Bên cạnh đó, những trò chơi và vận động đc sử dụng nhằm giảm tối đa sự thô cứng, thức tỉnh các gương mặt ‘ngái ngủ’. thời gian học trở nên thích thú; trẻ đang học mà thấy như không học! Ngoài ra, trẻ có cơ hội tiếp xúc, làm quen, và xây dựng sự tự tin và tinh thần bạn bè!

 

Chị Hoa, 1 ba mẹ ở Hà Nội có con sắp tham gia các kỳ thi Pre Starters cho biết: trẻ đang học tập những bài học ở Alokiddy để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. các bài học tại đây thực sự hữu ích tăng thêm khả năng nghe và rèn kỹ năng nói cho bé.

 

>>> Các bậc cha mẹ có thể tham khảo thêm chương trình tiếng anh dành cho bé của Alokiddy tại: alokiddy.com.vn

 

Tags:
Đăng bởi: toanlaanh6
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.