Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xây dựng tại Miền Tây

SƠN CHỐNG NÓNG KOVA CN05 CHẤT LƯỢNG CỰC TỐT 122 lượt xem

 

Khí hậu Việt Nam cũng như Thế Giới ngày càng nóng lên, hiểu được điều này các chuyên gia đầu ngành xây dựng đã nghiên cứu sâu các sản phẩm hỗ trợ vật liệu xây dựng với tính năng giảm nhiệt độ tối thiểu tác động lên kết cấu công trình - gây ảnh hưởng chất lượng về lâu dài.

Chính vì thế, SƠN CHỐNG NÓNG ra đời được dẫn đầu HÃNG SƠN KOVA CN05. Với tính năng hỗ trợ giảm nhiệt tối đa trên bề mặt từ 6-7độ nhưng vẫn đạt những tiêu chuẩn tốt về các thành phần khác như:

Độ bám dính cực tốt trên bề mặt kim loại (mái toan), bề mặt tường & bê tong. Đóng vai trò là lớp sơn phủ hoàn thiện trên bề mặt tường ngoài trời, màng sơn mịn & bóng & đẹp & mang tính thẩm mỹ cao.Tiết kiệm điện năng(giảm chi phí về máy quạt – máy lạnh – các máy làm giảm nhiệt độ…v.v.)

 Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Uy tín - Chất lượng . Sự hài lòng của quý khách là phương châm của chúng tôi .

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp . Bạn đến và mua hàng tại công ty Sieuthison24h.vn của chúng tôi để được giá tốt nhất .

                                      

CAM KẾT GIÁ RẺ - CHÍNH HÃNG - NHANH CHÓNG

ĐẢM BẢO UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐCCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ GIAVăn phòng : 107 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12,TPHCMTel : 0836.200.626 - 0986.476.846 Ms PhươngEmail: phuongdaiphugia@gmail.comWeb: sieuthison24h.vn 

Tags:
Đăng bởi: phuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.