Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Lấy mỡ bọng mắt ở Yên Bái bằng biện pháp "độc" "lạ" 261 lượt xem

Ở những bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau đi đến yên Bái, dạo quanh những cánh đồng hoa, những ngọn đồi, thưởng thức những đặc sản nổi tiếng, và cùng tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi đây. Hôm nay chúng ta cùng quay trở lại vùng núi Tây Bắc đầy thơ mộng này, và tìm hiểu xem dịch vụ lấy mỡ bọng mắt ở Yên Bái phát triển như thế nào nhé.

Những trường hợp nào thì nên lấy mỡ bọng mắt?

Để có thể có cái nhìn khái quát hơn, thì trước khi đi tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ bọng mắt ở Yên Bái. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về dịch vụ này. Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành bằng cách, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, sau đó loại bỏ lượng mỡ dư, bọng mỡ thừa. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ một cách khéo léo. Vừa giúp khách hàng loại bỏ lượng mỡ không cần thiết trên mí mắt, nguyên nhân khiến gây ra tình trạng sụp mí, mắt trở nên mệt mỏi kém sắc. Lại vừa tạo nên nếp mí mới được rõ ràng, sắc nét hơn.

[​IMG] Lấy mỡ bọng mắt được áp dụng cho cả nam và nữ, những người mắt có nhiều bọng mỡ. Lấy mỡ bọng mắt có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

+Thực hiện nhanh chóng, không đau, hạn chế xâm lấn, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực của mắt.

+Giúp khách hàng có được đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống.

+Không sưng, không để lại sẹo. +Không cần quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: lấy mỡ mắt

[​IMG]

Tất cả những ưu điểm trên đã giúp cho dịch vụ lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng vượt qua những dịch vụ khác. Trở thành “con cưng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Tìm hiểu về dịch vụ lấy mỡ bọng mắt ở Yên Bái

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng lấy mỡ bọng mắt đòi hỏi ở trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế nhanh nhạy của bác sĩ. Để có thể xác định lượng mỡ cần loại bỏ, hạn chế trường hợp mắt bị hõm sâu do lấy quá nhiều mỡ trên mí mắt.

[​IMG] Với tình hình hiện tại của Yên Bái. Là một tỉnh miền núi, còn hạn chế về kinh tế. Vì vậy mà chưa có đủ điều kiện để trang bị các thiết bị máy móc chuyên dụng. Cũng như trình độ bác sĩ ở nơi đây còn non yếu. Vì thế mà dịch vụ lấy mỡ bọng mắt ở Yên Bái vẫn chưa được phát triển.

>>>>Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: Lấy mỡ bọng mắt ở Yên Bái

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ thị ngọc bích
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.