Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Miền Tây

Bán đàn organ giá rẻ - Nhạc cụ nụ hồng gò vấp 219 lượt xem

BÁN ĐÀN ORGAN S970 TẠI GÒ VẤP

 Bán đàn organ giá rẻ - Nhạc cụ nụ hồng gò vấp

BẠN NÀO CẦN MUA ĐÀN ORGAN PSR S970 XIN HÃY ĐẾN VỚI CÚNG TÔI. CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG NHỮNG CUNG BẬC CỦA ĐAM MÊ - HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CÓ NHU CẦU - CHÚNG TÔI LUÔN MONG MUỐN PHỤC VỤ BẠN

 Bán đàn organ giá rẻ - Nhạc cụ nụ hồng gò vấp

 

 

 

 

 

 

 

Nhạc Cụ Nụ Hồng Xin giới thiệu sơ lược về đàn Organ PSR S970 -- đàn organ PSR-S970 tại Gò Vấp là model cao nhất thuộc dòng đàn chuyên nghiệp S series và được kết hợp, hoàn thiện tất cả các chức năng của các phiên bản trước với đặc tính trình diễn mạnh mẽ. Với 989 tiếng, 41 trống, 480 tiếng XG và 450 giai điệu (bao gồm DJ Styles và 40 Audio Styles Vocal Harmony 2 và tính năng Synth Vocoder). Có cổng kết nối với micro và guitar để tăng sự phong phú cho phần trình diễn, tính năng Arpeggio mới hỗ trợ tối đa cho chức năng rải hợp âm. Âm thanh và giai điệu chân thực và sống động. Bộ nhớ được mở rộng, màn hình hiệu ứng giao diện trực quan. Bán đàn organ giá rẻ - Nhạc cụ nụ hồng gò vấp - Đàn organ Yamaha PSR - S970 là mẫu đàn organ hiện đại, đảm bảo đầy đủ các chức năng của 1 cây đàn chơi show hoàn hảo, chất lượng đảm bảo, sản phẩm có chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Quý khách đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và mua đàn organ Yamaha PSR - S970 tại gò vấp theo địa chỉ:Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM (Gần ngã tư: Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng) Hotline: 0918.469.400 - 0982.013.406 (Thầy Cường - Cô Ánh)

Tags:
Đăng bởi: luongthu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.