Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Cơ may tìm ra cách chữa trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa tận gốc 418 lượt xem

Cứ tưởng là phải phải chịu căn bệnh này tới hết đời nhưng may mắn thay cho tôi khi trong buổi tiệc mừng ngày thành lập công ty tôi đã may mắn tìm được bài thuốc Đông y Tiêu ban Giải độc thang giúp tôi khỏi hẳn bệnh. Ban đầu khi nghe nói có tiệc tôi định không khi vì bệnh tật nên ngại tới, chồng và mẹ vận động nên đi để giao lưu với khách hàng nữa nên tôi đành đi. Ngoài mặt tôi vui vẻ cười nói chứ thực ra đang vô cùng khó chịu, khắp người tôi đang ngứa ngáy và nóng ran như lửa đốt. May mắn cho tôi là khi đó những vết mề đay không bị nổi trên khuôn mặt chứ tôi đã cố tình chọn bộ đầm kín mít từ trên xuống dưới.

 

 

bac-si-chua-noi-me-day

nổi mề đay

 

Tại buổi tiệc có một chị vừa là khách hàng của công ty vừa là bạn của chồng, thấy tôi cứ chốc chốc lại loay hoay chị tế nhị hỏi nhỏ. Lúc ấy tôi đã kể cho chị nghe nỗi khổ bấy lâu của mình khi mắc phải bệnh nổi mề đay mẩn ngứa hành hạ. Lúc này chị chỉ cười và bảo chắc vì mới chuyển tới sinh sống ở Hà Nội nên tôi chưa biết chứ có một chỗ có cách chữa trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa tận gốc mà phương pháp điều trị cũng rất an toàn, bố chị trước kia cũng từng điều trị căn bệnh này ở đây. Nghe thấy có thể chữa bệnh tận gốc, lúc ấy tôi chẳng có gì vui mừng hơn liền hỏi ngay địa chỉ. Thật bất ngờ, chỗ ấy chính là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chỉ cách nhà tôi vài cây số thế mà xưa giờ tôi chẳng để ý bao giờ.

Tối hôm ấy tôi nhanh chóng lên mạng tìm thông tin về địa chỉ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ở rất nhiều trang web, tôi đọc được chia sẻ của nhiều người đã chữa khỏi bệnh nổi mề đay mẩn ngứa ở đây. Chẳng cần suy nghĩ nhiều, sáng hôm sau tôi nhanh chóng chuẩn bị và đến ngay trung tâm. Ở đây, bước đầu tôi được bác sĩ khám và hỏi rất nhiều câu hỏi về tình trạng bệnh, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn cũng như rất nhiều điều khác. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, bác sĩ thông báo với tôi nguyên nhân của bệnh là do tôi bị dị ứng thời tiết khi chuyển mùa và chức năng đào thải chất độc của gan bị suy giảm do dùng quá nhiều loại thuốc không đúng cách. Hơn nữa căn bệnh này của tôi đã trở nên mãn tính và khó có thể chữa trị bằng các biện pháp thông thường. Nghe vậy tôi rất lo lắng hỏi lại làm sao để chữa trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa đã mãn tính như tôi. Bác sĩ trả lời rằng muốn chữa bệnh tận gốc trước tiên phải xác định được nguyên nhân và điều trị cả bên trong, lẫn bên ngoài cơ thể, hơn nữa do bệnh mãn tính nên cần duy trì chữa bệnh ít nhất 3- 4 tháng. Sau đó bác sĩ có giới thiệu cho tôi bài thuốc Đông y Tiêu ban Giải độc thang của trung tâm trị bệnh mề đay hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc này chính là kết quả nghiên cứu và bào chế của các bác sĩ tại trung tâm, qua nhiều năm thì đến nay bài thuốc đã chữa khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa cho rất nhiều bệnh nhân.

 

cách trị nổi mề đay

 

Tôi đã nghe rất kĩ những lời hướng dẫn sử dụng thuốc chữa trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa của bác sĩ và hằng ngày đều áp dụng, không bỏ sót bữa nào, đặc biệt là phải chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình. Hiệu quả của thuốc trị nổi mề đay phải nói là ngoài mong đợi của tôi. Sau vài ngày uống thuốc Tiêu ban Giải độc thang của trung tâm, những cơn ngứa không còn xuất hiện liên tục như trước mà giảm hẳn. Hơn nữa, khi bệnh phát tác cảm giác ngứa cũng không còn nhiều như trước. Thấy vậy, tôi càng có động lực chữa trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa hơn và kết quả thu được là sau gần 2 tháng, da tôi chẳng còn dấu vết nào của bệnh mề đay, hằng ngày cũng chẳng còn bị ngứa ngáy khổ sở. Căn bệnh tai quái hành hạ tôi bấy lâu dường như biến mất hoàn toàn. Vui mừng lắm nhưng tôi không dám chủ quan mà vẫn dều đặn mua thuốc uống liền trong 3 tháng như lời bác sĩ chỉ định để trị bệnh hoàn toàn.

thuốc chữa dị ứng nổi mề đay

 

Sau đợt điều trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi đã phục hồi hoàn toàn, bây giờ dù thời tiết có thay đổi thế nào tôi cũng không lo bệnh cũ quay lại. Vì vậy qua bài chia sẻ này, tôi hy vọng có thể giúp những người đang bị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa giống tôi có thể sớm tìm tới với cách chữa bệnh hiệu quả an toàn. Tôi thực sự hiểu được những khổ sở và bất tiện mà bệnh này gây ra, cũng mong là mọi người sẽ sớm điều trị khỏi được bệnh.

 

Tags:
Đăng bởi: nấm da đầu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.