Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Hậu Giang

Hè này bay không ngừng nghỉ với loạt vé giá rẻ 399.000đ của Vietnam Airlines 519 lượt xem

Mới đây hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã mang đến bất ngờ thú vị cho khách hàng của mình khi mở bán loạt vé máy bay giá chỉ 399.000đ/chiều cho nhiều hành trình nội địa hấp dẫn. Cập nhật ngay thông tin từ bài viết dưới đây của Vemaybayonline.net.vn để có cho mình những chuyến bay thật tiết kiệm các bạn nhé!

VietnamAirlines-ban-ve-re

Bay tẹt ga với loạt vé giá chỉ 399.000đ của Vietnam Airlines

 

Loạt vé máy bay giá rẻ được Vietnam Airline mở bán trong chương trình “Chào hè 2017” với thời gian mở bán vé và thời gian bay được áp dụng từ nay đến ngày 31/08/2017.

Các chặng bay và mức giá ưu đãi được cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây, các bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.

bang-gia-ve-km

Lưu ý:

- Giá vé trên đây áp dụng cho hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế, lệ phí và phụ thu.

- Các mức giá vé trên có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm bạn đặt vé.

- Thời gian bán vé và khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/08/2017.

- Chi tiết về điều kiện vé và các thông tin khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ Vemaybayonline.net.vn để được hỗ trợ.

Mùa hè – mùa du lịch cao điểm đang đến gần, nhiều người náo nức với những chuyến đi chơi xa để xả hơi, nạp thêm năng lượng cho những chuỗi ngày làm việc sắp tới.

du-lich-tiet-kiem-cung-vna

Du lịch tiết kiệm cùng loạt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines

 

Và loạt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn có cho mình nhiều hành trình thật tiết kiệm.

Khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh với mức giá chỉ từ 399.000đ/chiều – 499.000đ/chiều bạn có thể đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Pleiku, Nha Trang, Phú Quốc… Một số chặng bay từ đầu Hà Nội cũng có giá tốt từ 399.000 đồng đến 599.000 đồng như Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Huế, Hà Nội – Quy Nhơn…

Nếu muốn thiết kế cho mình những hành trình xa đầy thú vị bạn có thể đặt vé máy bay đi Đà Lạt, Cần Thơ, …

Dù chọn đâu là hành trình trải nghiệm cho mình trong mùa hè năm nay, việc làm cần kíp cho bạn lúc này chính là liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của Vemaybayonline.net.vn để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt cho những hành trình vi vu thật tiết kiệm.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Nụ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.