Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Khu vực khác

Toyota Yaris L 2017 chính thức ra mắt với giá chỉ có 304 triệu đồng 185 lượt xem

Thương hiệu ô tô cuả Nhật Bản mới đây cũng bổ sung thêm cho chiếc Yaris bodykit thể thao nhằm để tăng tính hấp dẫn cũng như về khả năng cạnh tranh.

Yaris L chính là mẫu hatchback hạng B của mẫu xe Toyota, được sản xuất bởi những liên doanh GAC-Toyota, với phiên bản facelift của chiếc xe này cũng đã được vén màn tại thị trường Trung Quốc vào hồi năm ngoái và cũng đã ra mắt ở tại triển lãm Geneva vào hồi tháng 2/2017. Mới đây nhất, nhà sản xuất thị trường Nhật Bản vừa giới thiệu thêm những phiên bản cập nhật mới nhất năm 2017 với cả bộ bodykit thể thao rất khác biệt tại thị trường Trung Quốc. Tại thị trường Trung Quốc, mẫu xe Yaris L 2017 sở hữu với động cơ 1.5L Duatl-VVTi, đi kèm với hộp số tự động vô cấp CVT, cho tới công suất tối đa 105,9 mã lực và momen xoắn cực đại 140 Nm. Bản Yaris L 1.5E với trang bị tiêu chuẩn có giá bán 91.300 nhân dân tệ (304 triệu đồng), trong khi Yaris L 1.5G cao cấp hơn có giá 103.000 nhân dân tệ (343 triệu đồng). Toyota vẫn chưa công bố chi tiết những thay đổi nội thất của Yaris L 2017 tại Trung Quốc. Chỉ tiết lộ một số thiết bị hỗ trợ sẽ có mặt bên trong xe, như: chìa khóa thông minh đi kèm hệ thống khởi động bằng nút bấm, hệ thống gương chiếu hậu chỉnh/gập điện, điều hòa tự động. Ngoài ra, liên doanh GAC-Toyota còn có thể trang bị thêm cho Yaris L động cơ xăng 1.3L Dual VVT-i, hộp số sàn 5 cấp, cho công suất 73 mã lực và mô men xoắn 123 Nm. Theo một số dự đoán, bên trong của Yaris L 1.3L là những tiện ích hết sức cơ bản như ghế nỉ, điều hòa chỉnh tay, tay lái không tích hợp điều khiển hệ thống giải trí, gương chiếu hậu chỉnh tay...

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn A
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.