Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

bộ ghế nhựa mây tròn đẹp 211 lượt xem

Bộ ghế nhựa mây tròn với chất liệu chính là từ nhựa mây PE cao cấp. Độ bền cực kì tốt đặc biệt là không thấm nước tuyệt đối nên bạn có thể bất chấp thời tiết. Mỗi khi mưa bạn cũng không cần phải di chuyển bàn ghế vào trong nhà. Vì nó có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa. Nên rất phù hợp với không gian sân vườn của bạn. Là một nơi lí tưởng để bạn tụ họp ăn uống.

boghenhuamaytron1 (1).jpg

Bộ ghế nhựa mây tròn bao gồm hai ghế nhựa mây thời tiết và bàn bên. Ngoài ra còn có bốn đệm ngoài trời để thêm sự thoải mái. Bộ đồ ăn nhẹ nhẹ nhưng vẫn bền này hoàn hảo cho bữa sáng trên sân hiên hoặc uống trà buổi chiều cho hai người. Kết thúc mocha hấp dẫn là giọng hoàn hảo cho bất kỳ sân. Bộ ghế nhựa mây tròncủa chúng tôi có thể được sử dụng quanh năm và cung cấp một không gian bảo trì miễn phí ngoài trời.

boghenhuamaytron2

Đặc biệt với độ bền cao lại còn được bảo hành 1 năm quá nhiều ưu đãi. Vậy thì tại sao lại không thử đến công ty chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm này. Với thiết kế tinh tế hiểu tâm lí, mục đích sử dụng của khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. sáng tạo và cần cù. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đưa chất lượng lên hàng đầu.

boghenhuamaytron4

BỘ GHẾ NHỰA MÂY TRÒN

XEM THÊM: GHẾ NGỦ NGOÀI TRỜI, THIẾT BỊ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666Email: tonhu@giatothon.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhauTWITTER: https://twitter.com/BanghengoaitroiBLOGGER: http://giatothon.blogspot.com/

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.