Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại An Giang

Honda Civic màu chỉ có giới hạn 100 xe 279 lượt xem

Nhằm khiến cho cho khách hàng thêm tuyển lựa, Honda tạo ra phiên bản ngoài ra với số lượng có hạn của mẫu Civic hatchback thế hệ mới.

Honda vừa giới thiệu phiên bản giới hạn của mẫu xe Civic thế hệ mới mang tên Civic Orange Limited tại thị trường Úc, với một số thay đổi về màu sơn ngoại thất. Được biết phiên bản này chỉ sản xuất đúng 100 chiếc, cũng là để chào mừng sự ra mắt của Civic hatchback mới.

Honda Civic Orange Limited có ngoại thất tông màu cam, trang trí trên nền đen, các chi tiết như cản trước, ốp hông và bộ khuếch tán gió phía sau đều được phủ màu cam; nhờ vậy Civic thêm phần nổi bật và trẻ trung, thể thao hơn so với các phiên bản tiêu chí. Mâm xe tiêu chuẩn của phiên bản Orange Limited có kích thước 16inch, Trong khi bộ mâm kích thước 17inch màu đen được Honda cung cấp như một thiết bị tùy chọn thêm cho chúng ta.

Xe được phát triển dựa trên nền tảng của bản Civic thế hệ mới thuộc biến thể hatchback. 100 chiếc giới hạn sẽ gồm cả các phiên bản: Civic VTi, VTI-S, VTi-L và VTi-LX.

Đặc trưng, còn có gói Black Limited màu đen - tất cả các bộ phận Tương tự như phiên bản Orange thế nhưng được sơn màu đen. Gói trang bị này được cung cấp cho phần nhiều các phiên bản Civic thuộc thế hệ thứ 10 với nhiều màu sơn khác biệt, ngoại trừ phiên bản RS. Cả hai phiên bản Orange Limited và Black Limited của Honda Civic tại Úc đều có giá cao hơn phiên bản thường 2.988 USD (68 triệu đồng). Honda Civic bản giới hạn sở hữu động cơ 1.5 lít tăng áp, công suất 170 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút, mô men xoắn 220Nm tại 1.700 - 5.500 vòng/phút.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn A

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.