Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

ghế ngủ cao cấp 105 lượt xem

Ghế ngủ ngoài trời là sản phẩm được rất nhiều người nước ngoải sử dụng. Nhưng nó chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nên chưa được phổ biến rộng rãi. Ghế ngủ này đặc biệt thích hợp khi bạn đi cắm trại trong những khu du lịch sinh thái. Vì bạn có thể nằm ngủ và thư giãn ngay tại trên chiếc ghế này. Với thiết kế đặc biệt có thể che nắng, che mưa rất tốt.

ghengungoaitroi3

Ghế ngủ ngoài trời giống như một trong đệm rách nước mắt thả xuống ngoài trời. Ghế có mái hình vòm cong, có cấu trúc để bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời và đệm màu be êm ái và chắc chắn để giữ cho bạn thoải mái và hạnh phúc. Vật liệu chịu nước và khung nhôm giữ cho nó trong tình trạng tốt, cho dù có bao nhiêu thành viên ngồi vào. Điều này sẽ cho không gian ngoài trời của bạn một tinh tế hiện đại.  

ghengungoaitroi2

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm ghế ngủ ngoài trời mới lạ này. Với thiết kế hiện đại tinh tế mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt chúng tôi sẽ có rất nhiều ưu đãi và giá cạnh tranh khi bạn mua sản phẩm này. Những khu du lịch sinh thái thì lại càng cần những sản phẩm độc đáo này để phục vụ khách tốt nhất.

ghengungoaitroi1

GHẾ NGỦ NGOÀI TRỜI

XEM THÊM: GHẾ NHỰA MAY LOẠI THẤP, THIẾT BỊ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666Email: tonhu@giatothon.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhauTWITTER: https://twitter.com/BanghengoaitroiBLOGGER: http://giatothon.blogspot.com/

 

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.