Dịch vụ khác tại An Giang

Phòng khám phụ khoa tư nhân quận 8 tốt không ? 269 lượt xem

phòng khám b.sĩ gia đình phòng khám phụ khoa tư nhân quận 8 (TP.HCM) đã chính thức đi vào hoạt động. phòng khám đa khoa lúc ban đầu có hai bàn khám với năm chuyên gia cơ hữu của phòng khám đa khoa phụ khoa tư nhân quận 8 và một số b.sĩ tới từ Bộ môn Y học Gia đình, Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là phòng khám BSGĐ ở BV quận/huyện, BV khu vực thứ bảy trên địa bàn TP.HCM và là nơi thực hành của Bộ môn Y học Gia đình.

 

Phòng khám nam khoa phụ khoa tư nhân quận 8

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc phong kham phu khoa tu nhan quan 8, cho biết mỗi người bệnh tới đăng ký thăm khám, trị sẽ được theo dõi xuyên suốt, toàn diện chứ không đơn thuần là kiểm tra căn bệnh lý bình thường theo mỗi lần khám. Giá khám bệnh hoặc tư vấn căn bệnh lý chuyên sâu là 45 ngàn đồng. bệnh nhân có BHYT vẫn được hưởng đầy đủ một số quyền lợi theo quy định.

 

Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM, yêu cầu phong kham phu khoa tu nhan quan 8 nên đảm bảo chất lượng, không chạy theo số lượng (khoảng 30 bệnh nhân/ngày/bàn khám). nếu như đấng mày râu đến đông thì bắt buộc điều phối hợp lý. buộc phải tập huấn cho tất cả mọi người, kể cả nhân viên bảo vệ trong BV biết về mô hình BSGĐ, lúc bạn nam đến đăng ký khám BSGĐ thì mọi người bắt buộc hướng dẫn tận tình. “Bên cạnh nâng cao chất lượng kiểm tra, chữa bệnh, về lâu dài BV quận 8 cần kết hợp với Trạm Y tế phường thành lập một số phòng khám vệ tinh để giảm tải cho tuyến trên. BV chủ động gắn kết với BV tuyến trên để chuyển người bệnh, quản lý hồ sơ, nắm rõ bệnh tình của người bệnh chặt chẽ”, TS-BS nâng cao Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM chỉ đạo.

 

Tại cuộc họp với các BV quận/huyện vào ngày 7-8, BS Nguyễn Ngọc Duy, Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp, Sở Y tế TP.HCM đã nêu lên thực trạng là những BV quận/huyện sao chép gần như y chang dòng đề án chuyên gia Gia đình (BSGĐ) do Sở Y tế gởi xuống mà không sửa đổi nhiều nội dung.

 

Theo BS Duy, BV quận 10 là đơn vị thứ nhất làm cho mô hình BSGĐ buộc phải Sở Y tế đã lấy đề án của BV này (có sửa đổi, bổ sung) khiến mẫu gởi cho một số BV quận/huyện khác, để theo đấy mà làm cho đề án cho riêng mình. nhưng, nhiều BV lại gởi đề án về cho Sở tuy nhiên tên giám đốc thì vẫn là giám đốc của BV quận 10. một số nguyên tắc, nội dung, nhân sự của BV… giống y nguyên như quận 10. bên ngoài ra, BV quận 10 có sự hỗ trợ cũng như là đơn vị thực hành của Bộ môn Y học gia đình Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, còn một số BV quận/huyện khác chưa hợp tác với Bộ môn Y học gia đình tuy nhiên cũng để y nguyên… BS Duy đề nghị các BV quận/huyện phải khiến lại đề án như tình hình thực tế của đơn vị mình và gởi về Sở trong tháng 8 để Sở đi thẩm định.

 

ngoài ra, theo chỉ đạo của UBND thành phố, trong năm 2013 sẽ có 100 Trạm Y tế phường/xã có Phòng khám nam khoa BSGĐ. vì thế các quận/huyện đắng ký người đi học BSGĐ”, chuyên gia Duy nói.

 

mọi thông tin về Phòng khám nam khoa phụ khoa tư nhân quận 8 xin vui lòng liên hệ: http://phathaiantoanhcm.com/phong-kham-phu-khoa-tu-nhan-quan-8-257.html để biết thêm chi tiết.

Tags:
Đăng bởi: Trần Ngọc Tuân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.