Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xây dựng tại Hậu Giang

bảng báo giá sơn kẻ vạch phản quang đường giao thông mới nhất hiện nay năm 2018 193 lượt xem

bảng báo giá sơn kẻ vạch phản quang đường giao thông mới nhất hiện nay năm 2018

Liên hệ 0918 68 16 27 Ms Hồng Châu – Bộ phận tư vấn và bán hàng tại sieuthison.vn

Sơn kẻ vạch phản quang là gì? Sơn kẻ vạch phản quang được sử dụng cho những bề mặt nào?

Các hạng mục tầng hầm bao gồm: Sơn kẻ vạch tầng hầm, chặn lùi sau xe, thanh ốp góc cột, gờ giảm tốc, biển báo chỉ dẫn tầng hầm, gương cầu lồi, sơn kẻ vạch epoxy,… Sơn kẻ vạch tầng hầm được sơn trên nền bê tông hoặc là sàn epoxy.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm Suu thực hiện cung cấp vật tư và thi công trọn bộ các hạng mục tầng hầm, đảm bảo uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo.

Vạch kẻ đường là một dạng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông nhằm nâng cao an toàn và khả năng thông xe, người tham gia giao thông cần chấp hành vạch kẻ đường. Vạch kẻ đường chia làm 2 loại: vạch nằm ngang và vạch nằm đứng.  Vạch kẻ đường có thể dùng độc lập hoặc có thể kết hợp với các loại biển báo hiệu đường bộ hoặc đèn tín hiệu chỉ huy giao thông. Trong trường hợp ở một nơi vừa có vạch kẻ đường vừa có cả biển báo thì người lái xe phải tuân thủ theo sự điều khiển của biển báo hiệu.

Nhà phân phối sơn kẻ vạch phản quang chính hãng - bảng báo giá sơn kẻ vạch phản quang đường giao thông mới nhất hiện nay năm 2018

Công ty Hợp Thành Phát chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp sơn kẻ vạch phản quang với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp sơn kẻ vạch phản quang trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi tư vấn đầy đủ thông tin trước khi đặt hàng để Quý khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với công trình nhất.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng và tư vấn sản phẩm, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Hợp Thành Phát qua số 0918 68 16 27 Ms Châu để tìm hiểu thông tin về sản phẩm nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Võ Thị Hồng Châu – Phòng kinh doanh

ĐT: 0918 681 627 – 19006716-203

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP THÀNH PHÁT

Đ/c: 82 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Website: sieuthison.vn

Email: hongchau@sieuthison.vn

Skype: hongchausieuthison –

Yahoo: hongchausieuthison

 

 

Tags:
Đăng bởi: võ hồng châu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.