Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

ghế sofa dài cao cấp 185 lượt xem

Một phòng khách sang trọng và tinh thế thì không thể thiếu ghế sofa được. Ghế sofa dài cho phòng khách là một trong những thiết kế đặc biệt. Vì nó được thiết kế chỉ riêng và phù hợp nhất với phòng khách. Bên cạnh đó thì còn phù hợp với cả những salon làm đẹp hay khách sạn cũng đều rất đẹp. Với thiết kế đơn giản có một bên dựa và một bên trống. Bạn cũng có thể coi chiếc ghế này như là một chiếc giường nghỉ một người. 

ghesofadaichophongkhach2

Sản phẩm ghế sofa dài cho phòng khách là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Đối với gia đình bạn nếu có một chiếc ghế như thế này thì sẽ làm căn phòng khác hẳn. Khi mọi người bước vào họ đều nhìn vào phòng khách đầu tiên. Vì nó thể hiện được mắt thẩm mĩ của người chủ nhà đẹp như thế nào. Đừng ngại ngần gì mà không trang hoàng cho căn nhà của mình thêm đẹp nhé.

ghesofadaichophongkhach3

Đặc biệt còn một lí do nữa khiến bạn phải mua sản phẩm này. Là ghế sofa dài cho phòng khách được bảo hành 1 năm phí sửa chữa. Nên bạn hãy yên tâm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Luôn luôn kiểm tra kĩ càng trước khi sản phẩm xuất xưởng. Và uy tín của chúng tôi với khách hàng rất cao nên hãy thử đến và trải nghiệm nhé.

ghesofadaichophongkhach1

GHẾ SOFA DÀI CHO PHÒNG KHÁCH

XEM THÊM: GHẾ NHỰA MÂY HÌNH TRỨNG, THIẾT BỊ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969  – 0909 072 666Email: tonhu@giatothon.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhauTWITTER: https://twitter.com/BanghengoaitroiBLOGGER: http://giatothon.blogspot.com/

 

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.